Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức? Sau khi hoàn thành điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thời gian chờ đợi điểm chuẩn các trường Đại học năm 2017 luôn là khoảng thời gian hồi hộp nhất với thí sinh.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức?

Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi hoàn thành điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thời gian chờ đợi điểm chuẩn các trường Đại học năm 2017 luôn là khoảng thời gian hồi hộp nhất với thí sinh.

Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức?

Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức?

Để giúp các em nắm được thời gian công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển của các trường Đại học năm 2017, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra mốc thời gian chính xác nhất như sau:

Khi nào có điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính thức?

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng Phiếu và Online, toàn thành phố có 33.718 thí sinh đã thay đổi nguyện vọng trong tổng số 60.400 thí sinh đăng ký xét tuyển.

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý sau khi hoàn thành điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển như sau:

 • Ngày 24/7: Các Hội đồng thi hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có)
 • Ngày 26/7: Là thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sau phúc khảo.
 • Từ 28-30/7: Các trường đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ có 3 ngày để thực hiện quy trình xét tuyển đợt I.
 • Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt I xét tuyển vào đại học.
 • Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt I bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.
 • Từ 13/8: Các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung.

Như vậy từ ngày 1/8, các trường Đại học, Cao đẳng sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 cho thí sinh. Sau khi các trường công bố kết quả xét tuyển, thí sinh cần nộp cho trường bản chính giấy chứng nhận kết quả thi (nộp trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đường Bưu điện) để xác nhận nhập học.

Sau khi biết điểm, thí sinh cần gửi lại giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học

Sau khi biết điểm, thí sinh cần gửi lại giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học

Những giấy tờ chuẩn bị sau khi trúng tuyển Đại học

Những thí sinh trúng tuyển sẽ được các trường Đại học gửi giấy báo nhập học bao gồm các loại giấy tờ và thủ tục nhập học cần thiết. Một số loại giấy tờ cần chuẩn bị để nhập học sau khi đỗ Đại học bao gồm:

 • Giấy báo trúng tuyển.
 • Học bạ (bản sao có công chứng)
 • Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
 • Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • Đối với các thí sinh trúng tuyển nhờ xét điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên.
 • Ít nhất 4 tấm ảnh thẻ cỡ 3 x 4 hoặc 4 x 6.

Lưu ý: Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển nếu không có lý do chính đáng sẽ bị bị hủy bỏ tư cách trúng tuyển. Trường hợp nhập học không đúng thời gian do ốm đau, tai nạn…cần có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên để các trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học năm sau.

 Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 sẽ được xét tuyển bổ sung đợt 2

Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 sẽ được xét tuyển bổ sung đợt 2

Thời gian xét tuyển Đại học bổ sung đợt 2

Sau khi đã tổng hợp kết quả xét tuyển của thí sinh trong đợt 1, tùy vào chỉ tiêu tuyển sinh và số lượng xét tuyển của từng trường mà sẽ quyết định dừng tuyển sinh hoặc tiếp tục tuyển sinh vào các đợt bổ sung. Tuy nhiên điểm bổ sung đợt thứ 2 sẽ không thấp hơn điểm xét tuyển đợt 1.

Thí sinh chưa trúng tuyển hay đã trúng tuyển mà chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bổ sung trực tuyến hoặc theo phương thức khác do trường quy định. Các thí sinh cũng sẽ xác nhận nhập học trong thời hạn quy định của từng trường.

Bắt đầu từ ngày 13/08 là thời gian các trường Đại học nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2017 và đảm bảo đầu ra, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi