Khoảng 1/3 thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Ngữ văn Theo thống kê sơ bộ, môn văn kỳ thi THPT Quốc gia xuất hiện nhiều điểm 9 nhưng cũng không ít thí sinh bị điểm liệt và đặc biệt có khoảng 1/3 tổng thí sinh bị điểm dưới trung bình môn văn Các trường Đại học dự kiếm giảm điểm chuẩn năm 2018 Trường Đại ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Khoảng 1/3 thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Ngữ văn

Khoảng 1/3 thí sinh bị điểm dưới trung bình môn Ngữ văn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,50 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thống kê sơ bộ, môn văn kỳ thi THPT Quốc gia xuất hiện nhiều điểm 9 nhưng cũng không ít thí sinh bị điểm liệt và đặc biệt có khoảng 1/3 tổng thí sinh bị điểm dưới trung bình môn văn

Khoảng 1/3 thí sinh dưới điểm trung bình môn ngữ văn

Khoảng 1/3 thí sinh dưới điểm trung bình môn ngữ văn

Theo trang Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được: Chiều 4/7, ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết dự kiến chiều nay hội đồng chấm thi THPT quốc gia sẽ hoàn tất việc chấm thi môn ngữ văn.

Với các môn thi trắc nghiệm đã quét xong bài làm của thí sinh, và đã gửi CD về Bộ GD& ĐT. Sau đó Bộ gửi phần mềm chấm đáp án khi đó mới chấm trắc nghiệm.

Dự kiến ngày 8/7 sẽ chấm thi xong tất cả các môn. Để kịp tiến độ, hội đồng chấm thi đã làm luôn cả thứ 7 và chủ nhật. Thống kê đến ngày 4/7 thí sinh có điểm trên trung bình là 75% và 25 % còn lại dưới trung bình. Tổng số thí sinh thi môn văn tại TPHCM là 78.000 thí sinh

Với các môn thi trắc nghiệm như: Toán, Ngoại ngữ, Tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội ông Hiếu cho hay, đáp án bài thi của thí sinh hiện Sở đã quét xong và đã gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT. Sau đó, Bộ sẽ gửi phần mềm chấm đáp án lại cho Sở, từ đó mới tiến hành chấm trắc nghiệm.

Sở sẽ gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT theo quy định, sau khi Bộ cho phép, TPHCM sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia theo đúng kế hoạch vào ngày 11/7.

Hòa Bình dự kiến công bố điểm thi vào 11/7

Hòa Bình dự kiến công bố điểm thi vào 11/7

Tại Hòa Bình tổng số bài thi môn Ngữ văn là 8.806. Trong số những bài thi được chấm cho thấy có 37% bài thi dưới điểm trung bình, có khoảng 63% trên điểm 5. Dự kiến 8/7/2018 công tác chấm thi sẽ xong và tỉnh Hòa Bình sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018 theo đúng quy định

Phổ điểm chỉ thật sự có ý nghĩa khi kết thúc việc chấm thi. Với con số hơn 300 bài/hơn 8 nghìn bài thi môn Ngữ văn, chưa nói được gì bởi có thể cán bộ chấm thi bốc được túi bài thi của trường chuyên, đương nhiên điểm sẽ khác so với trường thường hoặc ngược lại”, ông Lương nói.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi