Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có cơ hội học Cao đẳng Y Dược không? Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 nhưng bạn là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 thì hoàn toàn có thể theo đuổi Ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Con gái nên học Cao đẳng Dược hay đi Du học? Cao đẳng Điều dưỡng hướng dẫn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có cơ hội học Cao đẳng Y Dược không?

Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có cơ hội học Cao đẳng Y Dược không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 nhưng bạn là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 thì hoàn toàn có thể theo đuổi Ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

khong thi tn 2016 co duoc hoc caodangyduoc

Không thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có được học Cao đẳng Y Dược?

Không thi tốt nghiệp THPT 2016 – Đã có bằng tốt nghiệp có được học Y Dược?

Theo đuổi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là niềm đam mê cháy bỏng trở thành các Điều dưỡng viên, Dược sỹ giỏi trong tương lai. Việc sử dụng các kì thi 2 trong 1 lấy điểm từ kì thi tốt nghiệp THPT Cấp 3 áp dụng từ 2016 khiến nhiều bạn thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT năm trước lo lắng về việc có bằng tốt nghiệp rồi có đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Y Dược.

Năm 2016 Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tục sử dụng 2 hình thức xét tuyển đó là: Điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển học bạ. Trong trường hợp các bạn đã tốt nghiệp THPT Quốc gia những năm trước đều có thể sử dụng hình thức xét tuyển học bạ.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 xét học bạ thế nào

Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học bạ THPT cấp 3. Thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH (thi tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì hoặc do địa phương chủ trì).
  • Hạnh kiểm đạo đức năm cuối lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

cao dang y duoc xet tuyen hoc ba c3 dieu kien gi

Cao đẳng Y Dược xét tuyển học bạ THPT cần điều kiện gì?

Hồ sơ đăng ký xét học bạ:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2016.
  • Bản sao Học bạ THPT, BTVH cấp 3 (có công chứng)
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của gia đình thí sinh để Nhà trường gửi thông báo kết quả xét tuyển.

Lợi thế sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nguồn cung ứng lực lượng nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho Ngành Y tế. Tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn sẽ:

  • Được học trong môi trường học hỏi thân thiện, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp Điều dưỡng viện, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
  • Được đào tạo với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Học viện Quân Y…
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể thi lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
  • Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điểm sàn khối Y Dược 2020 là bao nhiêu?

Hôm nay, Bộ GD&ĐT quyết định điểm sàn với khối ngành sức khỏe theo phương ...

Chat với chúng tôi