Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo chuẩn năm 2018 Có nhiều thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thiếu một số giấy tờ quan trọng dẫn đến không được nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 Giảm tối đa học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo chuẩn năm 2018

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo chuẩn năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nhiều thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thiếu một số giấy tờ quan trọng dẫn đến không được nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét nghiệm Y học có mặt ở hầu hết các khâu khám và chữa trị bệnh bởi tính ứng dụng cao của ngành. Chính sự quan trọng đó khiến ngành này trở thành một trong những ngành có sức hút lớn đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Trong tương lai ngành Xét nghiệm hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi công nghiệp hóa , hiện đại hóa, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ của người dân ngày càng tăng, không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Với những thí sinh nhận thấy năng lực của mình chưa thể thi vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam có thể lựa chọn một con đường dễ thở hơn đó là học Cao đẳng Xét nghiệm để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Áp dụng quy chế tuyển sinh chung của Bộ Lao động thương binh và Xã hội dành cho các trường Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số, tỷ lệ chọi.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Thí sinh  có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Có rất nhiều thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của nhà trường, tuy nhiên khi gửi hồ sơ xét tuyển lại thiếu rất nhiều những giấy tờ quan trọng. Để tránh được những sai sót trên, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược xin được nhắc lại những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách nào?

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: >>Đăng ký trực tuyến. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để nhập học.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên

 

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi