Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác Để có được tấm bằng cử nhân Dược trong thời gian ngắn và nhanh chóng bắt nhịp với công việc thực tế thì nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây được xem là con đường nhanh nhất dẫn tới thành công. Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành khác

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có được tấm bằng cử nhân Dược trong thời gian ngắn và nhanh chóng bắt nhịp với công việc thực tế thì nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây được xem là con đường nhanh nhất dẫn tới thành công.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khởi nghiệp ngành Dược một cách dễ dàng

Nhiều người cho rằng, học nghề Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc tại các quầy thuốc và không thể làm gì khác. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, thực chất nghề Dược đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm thú vị với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Để có thể thành công trong nghề Dược, người học không nhất thiết là phải tốt nghiệp Đại học, Đại học không phải là con đường duy nhất. Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường khởi nghiệp từ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y dược Pasteur và gặt hái được rất nhiều thành công.

Bắt đầu thực hiện đam mê từ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình, được đào tạo trong môi trường bài bản mà còn giúp làm giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có rất nhiều lý do để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác. Trên thực tế, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang khan hiếm, sinh viên theo học ngành Dược ra trường không bao giờ phải lo thất nghiệp. Nếu không muốn làm trong các cơ sở y tế hoặc công ty thì hoàn toàn có thể tự lập nghiệp tại nhà.

dia-diem-dao-tao-cao-dang-y-duoc-co-so-vat-chat-tot

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Trong khi tình trạng cử nhân thất nghiệp quá nhiều như hiện nay thì lựa chọn một ngành học tiềm năng chính là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học các nhóm ngành khác thì  của Cao đẳng Y Dược thì hoàn toàn có thể học văn 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là:

 • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 24 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược thay vì thời gian 36 tháng như hệ cao đẳng chính quy.
 • Hình thức học chủ động theo người học: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm việc của người học.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.
 • Có thêm nhiều nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viện có thể liên thông Đại học Y Dược ngay để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

 Nếu muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì bạn đọc chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

3.cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi