Mất bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp lại bản sao hay bản gốc? Em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại bị mất bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì khi xin cấp lại em sẽ được cấp bản sao hay bản gốc? Xu hướng chọn trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thời hội nhập quốc tế Tại sao thời gian học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Mất bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp lại bản sao hay bản gốc?

Mất bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp lại bản sao hay bản gốc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại bị mất bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì khi xin cấp lại em sẽ được cấp bản sao hay bản gốc?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cấp lại là bản sao hay bản chính?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cấp lại là bản sao hay bản chính?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “Mất bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được cấp lại bản sao hay bản gốc?” của bạn.

Quy định của Bộ về cấp lại văn bằng, chứng chỉ

Về quy định cấp văn bằng chứng chỉ đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 2 Quy chế Văn bằng, chứng chỉ của hệ thông giáo dục Quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/6/2007 của Bộ GD&ĐT, theo đó tất cả các Văn bằng, chứng chỉ bản gốc đều chỉ được cấp một lần và không cấp lại lần thứ 2 vì bất cứ nguyên do gì.

Trường hợp thí sinh bị mất văn bằng chứng chỉ bản chính nếu muốn xin cấp lại để phục vụ các mục đích trong học tập, cuộc sống thì chỉ được cấp lại bản sao các Văn bằng chứng chỉ từ sổ gốc. Chính vì vậy mà bạn thí sinh trên sẽ chỉ được cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp Cao Điều dưỡng chính quy chứ không được cấp lại bản gốc và có thể dùng bản sao để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu nếu bị mất bằng gốc

Vì bạn thí sinh trên có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ này ngay cả khi đánh mất bằng tốt nghiệp bản gốc.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (bao gồm ngành Điều dưỡng) với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải có bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương nên trong trường hợp bị mất bản gốc nhưng có bản sao được cấp lại bạn vẫn hoàn toàn đủ điều kiện chuyển đổi. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy có giá trị theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng là 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành sức khỏe và với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có các giấy tờ cần thiết như:

  • Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là vào ngày 15/12. Trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh từ tháng 1.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi