Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất năm 2021 Năm 2021, mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Đây cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất năm 2021

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Đây cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2021 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2021

Liên thông là chương trình đào tạo giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, có được tấm bằng mong muốn đáp ứng yêu cầu công việc. Đặc biệt đối với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì liên thông không chỉ là nấc thang giúp bản thân người học tiến gần hơn thành công với nghề mà còn là sợi dây kết nối giữa bạn và ngành học. Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng/Đại học là việc làm cần thiết hiện nay.

Theo đó, nếu bạn đang sở hữu tấm bằng Trung cấp Hộ sinh thì Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn sáng suốt hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 yêu cầu điều kiện gì?

Để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Nếu đáp ứng được các quy định trên, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất năm 2021

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Hộ sinh.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đây cũng là mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất hiện nay thí sinh cần hoàn thiện nếu muốn theo học tại ngôi trường uy tín hàng đầu trên cả nước – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác, những giấy tờ này là căn cứ chứng minh bạn có đủ điều kiện, đáp ứng được các quy định của Nhà trường hay không; vì vậy hãy chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.

Chat với chúng tôi