Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt? Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng là chương trình đào tạo dành cho những bạn đã có bằng Trung cấp Y Dược, có nhu cầu cải thiện bằng cấp của mình. Đây cũng là một trong những hướng đi nhanh mà các bạn trẻ có thể làm để giải quyết vấn đề làm sao cải thiện được kiến thức chuyên môn, bằng cấp, từ đó tự tạo cho mình cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt với ngành học liên quan đến sức khỏe thì việc có một kiến thức vững vãng và không ngừng nâng cao tay nghề là điều cần thiệt để không xảy ra vấn đề sai sót trong công tác chăm sóc sức khỏe công đồng. Mặt khác, Bộ cũng đưa ra thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế, chỉ nhận cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu bằng Trung cấp Y Dược thì nhanh chóng đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược nổi tiếng chất lượng tốt

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội là điều cần thiết mà bạn cần làm sau khi đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín và nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Hiện Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng và nhiệt huyết với ngọn lửa truyền đam mê. Theo đó, nếu trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ được học trong không khí vô cùng mới mẻ, được truyền ngọn lửa yêu nghề cũng như được các giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm chỉ có làm việc thực tế mới đúc rút được.

Cơ sở vật chất được Nhà trường chuẩn bị đầy đủ phòng học lý thuyết, phòng thực hành, trang thiết bị, vật dụng đầy đủ để có thể mang đến những giờ học chất lượng.

Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược, các sinh viên còn được Nhà trường hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau như: học bổng, hỗ trợ việc làm,…

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông cũng vô cùng đơn giản với hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Năm 2022, thí sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để đăng ký:

Phương thức 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương thức 2: Thí sinh trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Phương thức 3: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN. Đây là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay khi chỉ cần đăng nhập vào hệ thống website của Trường và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Nếu trong quá trình tuyển sinh, thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Phòng tuyển sinh của Trường để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện áp dụng Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 là gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược tiếp tục tăng sức HOT khi các thông tin về điều kiện tuyển sinh được cập nhật, mở rộng cơ hội trúng tuyển đối các thí sinh tham gia năm nay.

Chat với chúng tôi