Nếu Bộ GD&ĐT cho phép Bắc Ninh sẽ công bố điểm thi THPT vào ngày 6/7 Hầu hết các tỉnh thành đã hoàn  tất chấm điểm bài thi THPT Quốc gia năm 2017. Cơ sở dữ liệu đang được đưa về Bộ GD&ĐT kiểm duyệt để đưa ra kết quả chính các nhất cho thí sinh. Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT 2017 Trường Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nếu Bộ GD&ĐT cho phép Bắc Ninh sẽ công bố điểm thi THPT vào ngày 6/7

Nếu Bộ GD&ĐT cho phép Bắc Ninh sẽ công bố điểm thi THPT vào ngày 6/7

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết các tỉnh thành đã hoàn  tất chấm điểm bài thi THPT Quốc gia năm 2017. Cơ sở dữ liệu đang được đưa về Bộ GD&ĐT kiểm duyệt để đưa ra kết quả chính các nhất cho thí sinh.

Bắc Ninh dự kiến công bố điểm thi THPT Quốc gia vào ngày 6/7

Bắc Ninh dự kiến công bố điểm thi THPT Quốc gia vào ngày 6/7

Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được: Ông Trịnh Khôi, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Ninh cho biết: “Công tác chấm thi đã hoàn tất từ ngày hôm qua (3/7) và đã gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT. Riêng đối với môn Ngữ văn đã xuất hiện nhiều điểm 9 trở lên, tuy nhiên vẫn có những thí sinh bị điểm liệt ở môn thi này”. Ông Khôi cũng chia sẻ thêm: “Nếu Bộ GD-ĐT cho phép, Bắc Ninh có thể công bố điểm thi vào ngày 6/7 tới đây”. Như vậy thí sinh tại Bắc Ninh có thể sẽ biết điểm sớm hơn 1 ngày so với các tỉnh thành khác.

Sáng 4/7, ông Thái Huy Vinh – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết: “Nghệ An đã hoàn thành việc chấm bài thi THPT Quốc gia. Toàn bộ dữ liệu bài thi 5 môn: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, tổ hợp môn KHTN và tổ hợp môn KHXH của hơn 30.000 thí sinh đã được Sở GD-ĐT gửi ra Bộ kiểm tra, trước khi đưa ra kết quả cuối cùng”. Trước đó, để chuẩn bị cho việc chấm thi Sở GD-ĐT Nghệ An đã huy động hơn 300 cán bộ, giáo viên phục vụ công tác chấm thi. Dự kiến đến ngày 7/7, Nghệ An sẽ công bố kết quả thi.

Cũng liên quan đến công việc chấm thi tại cụm thi Hà Tĩnh, ông Nguyễn Quốc Anh – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh cho biết: “Sở đã huy động 160 giáo viên tham gia công tác chấm thi. Đến nay công tác chấm thi đã hoàn tất. Sáng nay (4/7) Sở đã gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT. Được biết, tại cụm thi Hà Tĩnh có nhiều thí sinh đạt 9 điểm môn Ngữ văn”.

Tuyển sinh trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đó, Bộ GD-ĐT cũng quy định những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học vẫn được quyền điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất vào ngày 15/7.

Theo đó, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, nếu thí sinh nào muốn thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ phải đăng ký xét tuyển bằng một trong hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Những thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký bằng phương thức trực tuyến, thí sinh phải sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện. Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi. Bên cạnh đó, thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Lưu ý, nếu nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Trường hợp thí sinh dùng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự thi và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ cập nhật vào dữ liệu Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu nơi thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong thời gian quy định và đề nghị điều chỉnh sai sót, nếu có.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi