Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp? Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược là rất lớn, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì người học có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong cuộc sống với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Tìm hiểu lộ trình học văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược là rất lớn, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì người học có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong cuộc sống với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?

Nếu như trước đây mọi người thường có suy nghĩ học Dược xong chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thì ngày nay, quan niệm đó đã trở thành xưa cũ và không phù hợp với thực tế. Trước nhu cầu của xã hội về ngành Dược thì sinh viên theo học ngành nghề này có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết là trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Mặt khác, sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành để có thể đáp ứng được hết các đòi hỏi, yêu cầu công việc mà xã hội, nhà tuyển dụng đề ra. Nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm các công việc sau:

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Ngành Dược phát triển mạnh mẽ như hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu ở trong nước mà còn hướng đến sự chuyên môn hóa và phát triển rộng ra bên ngoài quốc tế. Có một thực tế mà ai cũng nhìn thấy chính là ngành công nghiệp sản xuất thuốc đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và đang rất cần nguồn nhân lực để phát triển, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các công tu sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với vai trò nghiên cứu, sản xuất thuốc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trở thành kiểm định viên tại công ty sản xuất dược phẩm

Đây là một trong những cơ hội việc làm mà đa số sinh viên ngành Dược đều mong muốn có được. Khi tham gia vào lĩnh vực công việc này, các bạn sẽ trở thành những kiểm định viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành và làm việc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương hoặc các Trung tâm kiểm nghiệm tại địa phương, công ty, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp…

Trở thành Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Hiện nay, Trình Dược viên là ngành nghề đang có sự thu hút các bạn trẻ rất lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để giới thiệu các sản phẩm ngành Dược tới người tiêu dùng.

Trở thành Giảng viên giảng dạy tại các Trường

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược ngay, nếu có học lực tốt, trình độ chuyên môn cao thì có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường  đào tạo Y Dược trên cả nước. Đây là lĩnh vực mà bất kỳ ai cũng ao ước có được.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Theo học ngành Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung phải lựa chọn được môi trường đào tạo tốt thì mới có thể dễ dàng tìm được công việc sau khi ra Trường. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì theo đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đặc biệt là đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện có thể giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra Trường.

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi