Nhiều suất học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên ngành Y Dược Mới đây, một số trường khối ngành Y Dược thông báo nhiều suất học bổng có giá trị năm 2017, đây là cơ hội lớn cho các thí sinh đam mê ngành Y. Trường Đại học đầu tiên hoàn trả phí xét tuyển cho thí sinh dưới điểm sàn Trường top trên đua nhau “cấu ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nhiều suất học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên ngành Y Dược

Nhiều suất học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên ngành Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây, một số trường khối ngành Y Dược thông báo nhiều suất học bổng có giá trị năm 2017, đây là cơ hội lớn cho các thí sinh đam mê ngành Y.

Trường Đại học Tân Tạo dành nhiều suất học bổng có giá trị cho các thí sinh từ 25 điểm

Dành học bổng cho thí sinh từ 25 điểm trở lên

Theo tin tức giáo dục, Trường Đại học Tân Tạo vừa ra thông báo về mức học bổng khá hấp dẫn cho thí sinh xét tuyển vào khoa  Y Đa khoa, theo đó trường ưu tiên cấp nhiều suất học bổng trị giá 150 triệu đồng cho thí sinh có có mức điểm thi THPT quốc gia 2017 từ 25 điểm trở lên.

Với mong muốn đào tạo ra những bác sĩ tài – đức phục vụ cho xã hội, Đại học Tân Tạo đã quyết định cấp nhiều suất học bổng nhằm khuyến khích các em sinh viên y đa khoa vững bước trên con đường y nghiệp. Năm nay, nhà trường sẽ giành nhiều học bổng có giá trị cao, mỗi suất trị giá 150 triệu (tương đương 100% học phí của năm học đầu tiên ) cho những em có tổng điểm thi từ 25 điểm trở lên, điểm trung bình học ba 3 năm THPT từ 7,0 và vượt qua kỳ phỏng vấn của Đại học Tân Tạo.

Việc xét duyệt học bổng cho các năm học sau sẽ dựa vào kết quả học tập và thành tích đóng góp các phong trào tại trường. Đồng thời, trường cam kết học phí hoa Y sẽ không tăng trong suốt 6 năm học tập.

Miễn học phí cho thí sinh tứ 18 điểm trở lên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2017 cho thí sinh từ 18 điểm

Mới đây, chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi