Những bí mật thú vị về ngành Dược chỉ sinh viên Cao đẳng Dược mới biết? Ngành Dược không hề khô khan như mọi người nghĩ, trái lại đây còn là ngành có rất nhiều điều thú vị mà chỉ có những sinh viên Cao đẳng Dược mới có thể  nắm được. Miễn thi và học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược Những nghề kiếm tiền dành riêng cho sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những bí mật thú vị về ngành Dược chỉ sinh viên Cao đẳng Dược mới biết?

Những bí mật thú vị về ngành Dược chỉ sinh viên Cao đẳng Dược mới biết?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược không hề khô khan như mọi người nghĩ, trái lại đây còn là ngành có rất nhiều điều thú vị mà chỉ có những sinh viên Cao đẳng Dược mới có thể  nắm được.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội

Ngành Dược là một ngành học đặc thù dành cho những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược. Thực ra, ngành Dược không hề khô khan như mọi người nghĩ, trái lại, trong ngành Dược lại có vô số điều thú vị mà chỉ có sinh viên theo học Cao đẳng Dược mới có thể cảm nhận hết. Chúng ta hãy cùng xem ngành Dược trong con mắt của sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào nhé!

Ngành Dược phù hợp với tất cả mọi người

Làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người, có lẽ ngành Dược là môi trường chỉ dành cho những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, sự thật là các công ty trong ngành Dược tại Việt Nam luôn muốn tuyển dụng những bạn trẻ không cần biết tốt nghiệp từ đâu, ở hệ đào tạo chính quy hay Văn bằng 2 ngành Dược chỉ cần có nhiệt huyêt tuổi trẻ và khả năng tư duy sáng tạo là bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhà tuyển dụng.

Ngành Dược là một ngành khá thú vị, luôn được chú trọng phát triển, cơ hội việc  làm mang lại cho mọi người là như nhau. Hệ chính quy dành cho những bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông, Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học, Cao đẳng hoặc những người đã đi làm rồi đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Hiện nay, số lượng nhân sự trẻ trong lĩnh vực Y Dược ngày càng tăng cao, đồng thời nắm giữ những vị trí quan trọng, điều này cho thấy ngành Dược thật sự thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Môi trường làm việc giúp sinh viên cao đẳng Dược phát huy tính sáng tạo

Phần lớn mọi người nghĩ rằng những ai hoạt động trong ngành Dược thường bị ràng buộc bởi nguyên tắc hoạt động của ngành dẫn đến sự khô khan và thiếu sự sáng tạo. Trên thực tế, chính những thách thức ấy mới là động lực để nhân viên vượt qua rào cản, phát huy khả năng sáng tạo để đạt hiệu quả cao trong công việc. Các bạn sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur từng chia sẻ khi đi thực tập ở những doanh nghiệp như thế này là cơ hội cho các em được học tập và rèn luyện sức chịu đựng trong môi trường làm việc có áp lực cao. Bên cạnh đó, môi trường và văn hóa công ty khá cởi mở và khuyến khích các em thực tập sinh nên chủ động để tạo nên thành công.

Ngành Dược chỉ dành cho người có bằng cấp về Dược

Sự thật về điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Nhiều người khi nghĩ về công việc trong ngành Dược sẽ nghĩ ngay đến những người phải có bằng cấp chuyên môn về Y, Dược ( như bằng Cao đẳng Dược chính quy) mới có thể đảm nhận công việc. Nhưng sự thật, bạn hoàn toàn có thể bén duyên với nghề ở vị trí nhân viên kinh doanh Dược phẩm, làm trình Dược viên, hỗ trợ bán hàng để từ đó bạn sẽ hình thành kĩ năng kinh nghiệm và sau một thời gian có thể làm công việc như Trình dược viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược có nhiều điều thú vị hơn bạn nghĩ

Thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe, Dược sĩ tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng, Đại học có cơ hội tham gia những chương trình từ thiện. Những hoạt động thiện nguyện rất thiết thực và ý nghĩa này giúp cho những bạn trẻ hoặc sinh viên Cao đẳng Y Dược càng có động lực để cống hiến nhiều hơn. Ngoài ra, làm việc trong một môi trường với những Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên ngành Dược được trang bị những kiến thức thiết yếu phục vụ công việc sau này.

Đăng ký Tư vấn chọn ngành, chọn trường: Hotline 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi