Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho phép học viên được tiếp cận mô hình học tập gắn liền thực hành, đi thực tập ngay trong quá trình học.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho phép học viên được tiếp cận mô hình học tập gắn liền thực hành, đi thực tập ngay trong quá trình học.

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng. Đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển chung của khoa học công nghệ và nền Y Dược thế giới.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà trường không ngừng phát triển hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phục vụ chương trình học tập và giảng dạy của giảng viên, sinh viên, giúp sinh viên có nhiều điều kiện thực hành nhiều hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đào tạo theo hướng chú trọng kỹ năng thực hành là đổi mới quan trọng trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế, các nhà tuyển dụng và sinh viên đánh giá cao.

Theo đó, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường sẽ được nghiên cứu và thực hành bệnh viện ngay trong quá trình học tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – cơ sở khám chữa bệnh quen thuộc của nhân dân thủ đô, cũng là bệnh viện riêng của Nhà trường đầu tư xây dựng cho sinh viên học tập thực hành – điều mà không phải ngôi trường Cao đẳng nào cũng làm được.

 Ngoài ra chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn khung kiến thức theo quy định bao gồm 30% lý thuyết – 70% thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi đóng vai trò là người truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng, giám sát quá trình học tập của sinh viên thay vì mô hình đọc – chép. Như vậy sinh viên sẽ được hướng dẫn từ những bước ban đầu khi tiếp xúc với nghề một cách bài bản để dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đồng thời giải quyết được vấn đề thất nghiệp sau khi sinh viên ra trường.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo đi đôi với thực hành

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo đi đôi với thực hành

Chương trình thực tập cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cùng với sự đổi mới trong mô hình đào tạo, chương trình thực tập cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Thực tập không chỉ giúp sinh viên củng cố lại kiến thức mà còn là cơ hội rất tốt giúp bạn nhận ra khả năng và định hướng lại một cách dễ dàng công việc trong tương lai của mình. Chương trình thực tập cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm:

  • Sinh viên thực tập tại các cơ sở kinh doanh thuốc

Thực tập tại các Quầy thuốc kinh doanh giúp Dược sĩ tương lai nhanh chóng nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và các xử lý tình huống, tăng khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng, từ đó nhanh chóng thích nghi với công việc của mình.

  • Thực tập Dược lâm sàng bệnh viện

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có điều kiện thực tập tại Bệnh viện với vai trò Dược sĩ lâm sàng. Thực tập tại Bệnh viện sẽ có phần khắt khe hơn so với các quầy thuốc tư nhân. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội rất lớn giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và học tập từ người đi trước một các chuyên sâu.

  • Thực tập ở Công ty kinh doanh dược phẩm

Không bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn làm việc tại Các Doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm với nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing dược phẩm… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát huy khả năng của bản thân và có mức thu nhập cao.

 Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để được học tập trong môi trường học tập tốt nhất cùng chương trình học chất lượng, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur –  địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi