Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược Hà Nội Không phủ nhận những lợi thế mà các Trường đại học Dược danh tiếng mang lại. Tuy nhiên, Cao đẳng Dược Hà Nội lại có những lợi thế riêng mà những Trường đại học danh tiếng không hề có. Sinh viên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị gì khi ra trường? Xét tuyển học bạ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không phủ nhận những lợi thế mà các Trường đại học Dược danh tiếng mang lại. Tuy nhiên, Cao đẳng Dược Hà Nội lại có những lợi thế riêng mà những Trường đại học danh tiếng không hề có.

nhung-loi-the-khi-hoc-cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng

Nhiều bạn thí sinh ấp ủ ước mơ trở thành Dược sĩ, nhưng học lực và điều kiện không cho phép họ đăng ký theo học tại các Trường đại học danh tiếng với thời gian học 5 năm liền đã đăng ký học Cao đẳng Dược như một sự lựa chọn của đam mê. Nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng không đảm bảo về yêu cầu, chất lượng. Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng tuy ngắn, chỉ mất 3 năm nhưng vẫn đáp ứng đủ kiến thức cần thiết cho một Dược sĩ, giúp sinh viên có thể đáp ứng được ngay những yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Những trường Cao đẳng Dược chính quy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo với rất nhiều bậc phụ huynh học sinh vì những chính sách ưu đãi, những quỹ học bổng luôn sẵn sàng trao đến tay sinh viên có năng lực học tập tốt. Khoa Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường chính quy đảm bảo uy tín, chất lượng về đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Dược đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhân lực ngành Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển dễ dàng, nhanh chóng

Một điểm hấp dẫn người học của Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội nữa đó chính là quy chế xét tuyển nhanh chóng, gọn nhẹ và cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn có trong tay một học bạ cấp 3 có hạnh kiểm khá, một giấy chứng nhận đã đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có khả năng trúng tuyển Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Bởi theo quy định của Bộ GD & ĐT, ngưỡng đảm bảo đầu vào của các Trường cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng là tốt nghiệp THPT. Vì vậy, những bạn có đam mê ngành Dược sẽ có nhiều cơ hội hơn để đến với nghề.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, chú trọng đào tạo chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo cho sinh viên có thể thực hành tay nghề đạt hiệu quả cao ngay sau khi ra trường. Bởi vậy trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng máy móc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cũng chính là một lợi thế đáng nói cho các bạn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (có công chứng) với thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của Bộ GD & ĐT với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 hoặc Quyết định đặc cách tốt nghiệp năm 2016 (với các thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp)
  • Bản sao Học bạ THPT, BTVH cấp 3 (có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của gia đình thí sinh

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội để nộp hồ sơ.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược học hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi