Những nguyên tắc bất biến khi chọn trường Cao đẳng Y Dược Dù có hàng ngàn tiêu chí bạn có thể đặt ra khi chọn trường Cao đẳng Y Dược, nhưng sẽ có những yếu tố “bất di bất dịch” bạn phải đặt lên hàng đầu nếu muốn chọn được ngôi trường uy tín, chất lượng. Kinh nghiệm trong phòng thực hành cho sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Những nguyên tắc bất biến khi chọn trường Cao đẳng Y Dược

Những nguyên tắc bất biến khi chọn trường Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù có hàng ngàn tiêu chí bạn có thể đặt ra khi chọn trường Cao đẳng Y Dược, nhưng sẽ có những yếu tố “bất di bất dịch” bạn phải đặt lên hàng đầu nếu muốn chọn được ngôi trường uy tín, chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa mô hình Viện -Trường vào trong giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa mô hình Viện -Trường vào trong giảng dạy

Dựa vào đam mê, sở thích của các bạn

Trong ngành Y Dược sẽ có rất nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn: Dược, Nha khoa, Vật Lý trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kĩ thuật hình ảnh,…Dù bạn có học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì bạn cũng phải cân nhắc kĩ rằng mình sẽ học ngành gì, chuyên ngành bạn sẽ phải gắn bó suốt trong quá trình học, hàng ngày tiếp xúc, là ngành học gắn với nghề bạn làm trong tương lai. Vì vậy bạn phải thật sự yêu thích, thật sự đam mê với ngành học mới có thể cùng với nó trải qua quãng thời gian học tập được.

Có nhiều bạn vẫn đang vướng mắc không biết đam mê của mình là gì, mình thật sự thích gì hay mình phù hợp với ngành nào. Thì có thể liên hệ đến các thầy cô trong ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giả đáp tốt nhất. Thầy cô là người giàu kinh nghiệm, chính vì vậy sẽ giúp bạn nhìn nhận thế mạnh, điểm yếu bản thân chính xác hơn, và giúp bạn chọn ngành phù hợp.

Chương trình đào tạo ở trường Cao đẳng Y Dược đó như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược tốt tương đương với giá trị tấm bằng mình nhận sau khi ra trường trong mắt nhà tuyển dụng như thế nào. Có gặt hái được gì trong quá trình học hay không là nhờ vào đội ngũ giảng viên trong trường Cao đẳng Y Dược đó. Hãy tìm đến những trang thông tin tuyển sinh, tin tức tuyển sinh, tin tức Y tế giáo dục, tin tức Y Dược… ở đó bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với ngành mà mình chọn cùng thông tin về đội ngũ giảng dạy có trong trang chủ của trường. Một số trang web bạn có thể tìm hiểu thông tin như: http://giaoductuyensinh.com và http://thptquocgia.org hoặc https://caodangyduoc.com.vn/

Ngoài ra, ở mỗi trang website của trường cũng cho đăng tải khung chương trình đào tạo, bạn nên tìm hiểu xem thử mình sẽ được học những học phần gì, các học phần ấy có phù hợp với thực tiễn hay không, nó sẽ giúp bạn như thế nào cho nghề nghiệp? Bạn nên quan tâm đến chương trình đào tạo bậc Cao đẳng Y Dược vì điều đó rất quan trọng đấy.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Học phí  ở bậc Cao đẳng Y Dược sẽ mất bao nhiêu?

Tiền học phí cho ngành Y Dược là con số không hề nhỏ để chi trả đối với rất nhiều thí sinh, đặc biệt là ở bậc Đại học Y Dược. Chưa kể con số đó có thể sẽ tăng theo từng năm. Nghiên cứu kỹ kinh tế gia đình mình thuộc vào dạng như thế nào, ba mẹ mình đủ sức chi bao nhiêu trong mỗi học kì cho ngôi trường mà bạn chọn. Lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn ngôi trường có chính sách miễn giảm học phí, nhiều chương trình học bổng, chương trình hỗ trợ vay vốn… để bạn có thể giảm gánh nặng học phí trong khi đó vẫn được hưởng chất lượng đào tạo tốt. Bạn cũng có thể gắng đi làm thêm để kiếm thêm tiền học phí nếu bạn thật sự muốn học ngôi trường đó.

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y Dược đó như thế nào?

Các bạn hãy tìm cho mình một ngôi trường Cao đẳng Y Dược trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng đầy đủ mọi thứ bạn cần trong quá trình học, trường có những sân chơi như thế nào? Hãy chú trọng về phòng chức năng, phòng thí nghiệm nếu nó liên quan đến ngành bạn học. Dù sao bạn cũng phải được hưởng những gì xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Đặc biệt bạn học Cao đẳng Điều dưỡng nên ưu tiên lựa chọn những ngôi trường có bệnh viện riêng. Bởi những trường có bệnh viện riêng sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn, do đó kĩ năng nghề nghiệp cũng tốt hơn. Nếu bạn đang lựa chọn các Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một phương án tốt dành cho bạn, bởi đây là Trường Cao đẳng duy nhất đầu tư xây dựng bệnh viện riêng. Sinh viên sẽ có 70% thời gian thực hành thực tế tại bệnh viện và các doanh nghiệp lớn và uy tín.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý đáp án đề thi Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội

Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội sẽ gồm ...

Chat với chúng tôi