Những trường Đại học đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Việt Nam Hiện nay ngôn ngữ Hàn Quốc đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Nếu muốn học tiếng Hàn ở một môi trường chất lượng thì bạn nên học tại những trường Đại học dưới đây. Top 10 trường Đại học có học phí thấp mà chất lượng đào tạo tốt Top 5 ngành nghề có ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Những trường Đại học đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Việt Nam

Những trường Đại học đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Việt Nam

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay ngôn ngữ Hàn Quốc đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Nếu muốn học tiếng Hàn ở một môi trường chất lượng thì bạn nên học tại những trường Đại học dưới đây.

Trường Đại học Ngoại ngữ là 1 trong những trường đào tạo tiếng Hàn uy tín

Trường Đại học Ngoại ngữ là 1 trong những trường đào tạo tiếng Hàn uy tín

  1. Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Nói đến đào tạo ngoại ngữ uy tín chất lượng ta phải nhắc tới trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đầu tiên. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ mà trường đào tạo. Ngoài ra còn có các tiếng khác như Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung… Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Với những gì mà nhiều năm qua đã đạt được, trường luôn tạo ra những động lực cũng như có những thế hệ sinh viên ra trường có đầy đủ kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho những dự định tương lai của bạn.

  1. Trường Đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội là một trong những trường Đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Sinh viên học tại đây sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc. Tham gia khoa tiếng Hàn tại trường, sinh viên còn được tham gia đào tạo thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Anh rất có ích cho các bạn sau này khi ra trường. Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua các góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, trường còn kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.

  1. Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn cũng là một trong những trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá cao. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.

Sinh viên được đi du học tại các nước mà trường Đại học liên kết

Sinh viên được đi du học tại các nước mà trường Đại học liên kết

  1. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Theo tin tức Y tế Giáo dục: Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đưa chương trình giảng dạy bộ môn Hàn Quốc học vào năm 1994. Đây là ngôi trường đầu tiên tại HCM giảng dạy ngành này. Đội ngũ giảng viên của trường đều có chuyên môn cao, có bằng cấp sau đại học về ngôn ngữ Hàn. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú, trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp với sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Hơn nữa, trường còn chiêu mộ các giảng viên đến từ Hàn Quốc để cho các em có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng khả năng giao lưu và học hỏi phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của người Hàn Quốc.

  1. Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM rất được sự quan tâm và chú ý của sinh viên. Mục tiêu ngành học được nhà trường hướng đến đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, lịch sử, xã hội, quan hệ quốc tế, môi trường của quốc gia mà sinh viên theo học với khả năng tiếng Hàn thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của mình vậy. Hơn nữa, cũng giống như các trường ở khu vực Hà Nội, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho sinh viên để bổ sung kiến thức và định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn. Với chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ, trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên suất xắc, có kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi ra trường dù ở trong nước hay ngoài nước. Đây sẽ là nơi thực sự rất tốt để các bạn có thể hoàn thành ước mơ của mình với một ngôn ngữ mà bạn yêu thích – Ngôn ngữ Hàn.

  1. Trường đại học Nguyễn Tất Thành – Hà Nội

Trường đại học Nguyễn Tất Thành cũng là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn với khoa mới mở ngành Hàn Quốc học. Tuy rằng khoa tiếng Hàn được thành lập chưa lâu nhưng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo đã giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu bài học nhanh, khả năng tiếng Hàn ngày một tiến bộ vượt bậc. Với ngành học mới này, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, hơn nữa với sự hợp tác sâu rộng, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng du học tại các trường danh giá ở Hàn Quốc với những hỗ trợ về chi phí học tập và công việc làm thêm khi đến đất nước này.

Không chỉ học tiếng Hàn mà còn được tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Không chỉ học tiếng Hàn mà còn được tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

  1. Trường đại học Lạc Hồng

Khi sinh viên theo học tại Trường Đại học Lạc Hồng sẽ được tìm hiểu văn hóa, lịch sử phát triển quốc gia, đời sống chính trị, xã hội Hàn Quốc hiện đại cũng như quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Sinh viên được tham gia các khóa đào tạo rèn luyện 4 kỹ năng khi học một ngôn ngữ nước ngoài. Thông qua những tình huống cụ thể, thực tiễn sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng phân tích, xử lý tình huống và khả năng giao tiếp tiếng Hàn. Trường đào tạo theo những giáo trình chuẩn của trường đại học quốc gia Seoul cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin tham gia ứng tuyển các vị trí có sự hỗ trợ và giới thiệu của nhà trường như: các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, các văn phòng thương mại, các cơ quan thông tấn, báo chí, trường học, trung tâm ngoại ngữ, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, tiếng Hàn,…

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi