Niềm hạnh phúc chỉ Sinh viên Cao đẳng Dược mới thấu hiểu Quá nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc hay muôn vàn điều diệu kỳ Ngành Dược mang đến chỉ những người đang học, đam mê theo đuổi Ngành Dược như các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội mới được nếm trải. Cao đẳng Dược Hà Nội có áp dụng đào tạo tín chỉ? Xét ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Niềm hạnh phúc chỉ Sinh viên Cao đẳng Dược mới thấu hiểu

Niềm hạnh phúc chỉ Sinh viên Cao đẳng Dược mới thấu hiểu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quá nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc hay muôn vàn điều diệu kỳ Ngành Dược mang đến chỉ những người đang học, đam mê theo đuổi Ngành Dược như các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội mới được nếm trải.

niem-hanh-phuc-sinh-vien-duoc-moi-hieu

Niềm hạnh phúc chỉ Sinh viên Cao đẳng Dược mới thấu hiểu

 Bản thân bạn khi mới chỉ là một thí sinh mới bắt đầu viết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cũng đã tự ý thức được rằng mình đang chuẩn bị bước những bước đi đầu tiên của công việc rất thiêng liêng đó là sự nghiệp cứu người bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ngành Dược mang đến nhiều điều kì diệu?

Ngành Dược không được nhắc đến hay vinh danh nhiều đến như Ngành Y. Tuy nhiên hình ảnh người thầy thuốc trong mắt cộng đồng là người Dược sĩ. Hình ảnh người dược sĩ có lẽ là thân thuốc với cộng đồng hơn, họ ít nói nhưng đang đóng góp vai trò vô cùng quan trọng cho Ngành Y tế, cho xã hội.

Ngành Dược là ngành năng động. Khi đã là sinh viên năm 3 hay sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn mới thấy thế giới ngành Dược thật là to lớn. Nào là trình dược viên, dược sĩ nhà thuốc, dược sĩ làm việc trong bệnh viện, hay làm việc trong phòng nghiên cứu hay giảng viên chuyên Ngành Dược. Điều đó càng khẳng định, quyết định theo Ngành Dược là vô cùng cao cả với xã hội.

chon-hoc-cao-dang-duoc-vi

Học Cao đẳng Dược cống hiện cho sức khỏe cộng đồng

Mỗi ngày đến trường là một ngày nhiều điều học hỏi

Là người đam mê Ngành Dược, bạn hiểu rằng cần phải nỗ lực nhiều hơn. Bạn nhìn vào những Dược sĩ đi trước, những Dược sĩ đã thành công và làm giàu nhờ Ngành Dược, bạn thấy những Trình Dược viên đổi đời mua nhà mua xe, bạn thấy báo đài hàng ngày nói đến Ngành Dược đã cứu sống bao nhiêu con người, bao đứa trẻ được cứu sống nhờ có thuốc uống bạn càng có tự hào rằng, một ngày nào đó mình sẽ trở thành 1 Dược sĩ giỏi được xã hội coi trọng những đóng góp.

Bạn trau dồi kiến thức mỗi ngày, những căn bệnh, thuốc hợp bệnh hay những điều thích thú đến từ những môn học hay. Những điều mà bạn theo học mới là người rõ nhất, người khác không thể biết. Khoác trên người chiếc áo Blouse thật hãnh diện biết bao.

Hãy đam mê Ngành Dược để đốt cháy những hoài bão. Các bạn thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược hãy luôn tin rằng, chỉ cần mọi sự cố gắng được đến từ đam mê, những Dược sĩ tương lai như các bạn sẽ góp phần không nhỏ đến sự sống còn của cộng đồng được mọi thế hệ trân trọng.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi