Phần lớn thí sinh chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp Sức hút ngành Dược ngày càng lớn nên số lượng thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều. Đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sớm thích ứng thị trường lao động Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ không còn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Phần lớn thí sinh chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp

Phần lớn thí sinh chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sức hút ngành Dược ngày càng lớn nên số lượng thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều.

Phần lớn thí sinh chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp

Phần lớn thí sinh chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi nghề nghiệp

Khảo sát một vài trường đào tạo Y Dược về lượng hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 cho thấy số lượng sinh viên đăng kí học thêm ngành Dược là nhiều nhất. Với ngành này thì ở hệ Cao đẳng lại thu hút áp đảo so với lượng thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 ở Đại học Dược. Theo sau Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Lý do văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút nhiều thí sinh đăng ký học?

Năm 2017, có rất nhiều thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó văn bằng 2 ngành Dược cụ thể là ở bậc Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Vậy tại sao ngành học này, bậc này lại thu hút đông đảo thí sinh theo học như vậy?

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và chắc chắn là ngành sẽ còn khẳng định được vị thế cao hơn nữa trong tương lai gần. Với kiến thức chuyên ngành Dược bạn đã được trang bị ở trường hoàn toàn có thể tự tin xin vào một số vị trí tiềm năng như sau: có thể trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…Ngoài ra, bạn có thể làm giảng viên tại các trường Cao đẳng trên toàn quốc.

Một điểm khác nữa, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn mà chi phí học tập tiết kiệm chỉ 800.000 đồng /1 tháng thấp hơn so với nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác cùng đào tạo chuyên ngành Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại thành công cho người học

Hiện nay trên cả nước có 35 cơ sở đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng, trong khi có đến 80 cơ sở đào tạo các ngành kinh tế. Có thể thấy rằng mức độ cạnh tranh ngành không cao như những ngành khác nên cơ hội việc làm cũng từ đó mà nâng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín trên cả nước. Do đó khi thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm  Do đó khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hồ sơ gồm những gì?

Trước khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một số giầy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo quy định của nhà trường gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học công chứng tại Phường, Xã nơi bạn cư trú.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ liên quan khác nếu có).

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại tư vấn: 024.66.895.895 – 0926.895.895 để biết thêm thông tin về tuyển sinh.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi