Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển ngành Y tế Ngành Điều đưỡng có vai trò và vị trí quan trọng nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng luôn được kì vọng là nhân tố để thúc đẩy ngành Điều dưỡng phát triển, đẩy mạnh nền Y tế nước nhà. Đề xuất miễn học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển ngành Y tế

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển ngành Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều đưỡng có vai trò và vị trí quan trọng nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng luôn được kì vọng là nhân tố để thúc đẩy ngành Điều dưỡng phát triển, đẩy mạnh nền Y tế nước nhà.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển của ngành Y tế

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng là nhân tố phát triển của ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng là trụ cột của hệ thống Y tế Việt Nam

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những trụ cột của hệ thống Y tế Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng đảm bảo cả số lượng và chất lượng, đây vừa là thách thức, đồng thời cũng mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược theo đuổi ngành học tiềm năng này

Theo dự đoán của tổ chức Y tế Thế giới WHO, dân số toàn cầu sẽ cán mốc 9,7 tỷ người vào năm 2050. Bên cạnh sự phát triển kinh tế, dân số tăng nhanh và tỷ lệ già hóa cao kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Nhận định về tầm quan trọng của lĩnh vực Điều dưỡng trong công tác chăm sóc Y tế, Tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê đây là một trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới trong tương lai.

Điều dưỡng viên Cao đẳng có vai trò quan trọng như thế nào trong xã hội?

Những bạn học viên đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính là những Điều dưỡng viên, chủ nhân tương lai của ngành Y tế nói chung và của ngành Điều dưỡng nói riêng. Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng, là lực lượng chính trong công tác chăm sóc người bệnh.

Để làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng viên không chỉ đơn thuần thực hiện theo y lệnh của bác sĩ mà còn phải biết tự đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân, ghi chú hồ sơ bệnh án, nắm bắt tâm lý của người bệnh. Để có được những kĩ năng, kiến thức kinh nghiệm này ngay từ khi còn theo học Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ phải tự rèn luyện và trau dồi cho mình.

Nghề điều dưỡng không quá vất vả nhưng cũng chẳng hề nhàn hạ. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn vất vả thì ý nghĩa cao quý của nghề Điều dưỡng thì không ai có thể phủ nhận. Mức thu nhập và đãi ngộ của người Điều dưỡng ngày một tăng tương xứng với những hi sinh, cống hiến của họ. Nếu bạn yêu thích công việc điều dưỡng, muốn cống hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín

Đào tạo nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín

Đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trở thành chủ nhân tương lai ngành Y tế

Với nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng phải Sâu y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực hết mình từ đầu tư tài chính, con người, cơ sở vật chất, cơ sở thực tập cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Tạo ra môi trường học tập, đào tạo chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng trình độ cao với mục đích hỗ trợ sự tăng cường sự tự lập dựa trên sứ mệnh của trường và thực tiễn nhu cầu y tế khác nhau. Trên cơ sở đó bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành chủ nhân tương lai ngành Y tế.

Mục tiêu, sứ mệnh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Sinh viên ra trường có hiểu biết một cách đa diện và tổng hợp về con người, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa con người.
  • Dựa trên các dẫn chứng khoa học, sinh viên học được các kiến thức, kỹ thuật có chuyên môn cao đáp ứng được sự biến đổi của bệnh tật và nhu cầu mang tính xã hội, tính quốc tế đối với tính an toàn và chất lượng y tế cũng như có khả năng thực hiện nghiệp vụ Điều dưỡng có chất lượng cao và an toàn.
  • Dựa trên chế độ xã hội, sinh viên ra trường có năng lực kết nối, phối hợp với các lĩnh vực chuyên môn khác như chăm sóc sức khỏe – y tế – phúc lợi có liên quan đến chăm sóc sức khỏe khu vực và điều trị tại nhà.
  • Sinh viên ra trường trở thành nhân lực luôn tôn trọng văn hóa xã hội – giá trị quan của con người; có khả năng hỗ trợ việc duy trì và nâng cao sức khỏe; phòng tránh bệnh tật.
  • Cùng với việc nâng cao chất lượng của ngành Điều dưỡng, sinh viên ra trường có thể tự trau dồi để phù hợp với sự phát triển của xã hội toàn cầu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi