Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng dụng MXH vào học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyến khích sinh viên dùng MXH Zalo, Facebook để nắm bắt thông tin, kế hoạch hoạt động của nhà trường một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược thành “công dân toàn cầu” Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng dụng MXH vào học tập

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng dụng MXH vào học tập

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyến khích sinh viên dùng MXH Zalo, Facebook để nắm bắt thông tin, kế hoạch hoạt động của nhà trường một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ứng dụng MXH vào học tập

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ứng dụng MXH vào học tập

Sử dụng ứng dụng mạng xã hội đang trở thành xu hướng chung hiện nay. Đây không chỉ là nơi kết bạn, giao lưu, giải trí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã biến Facebook, Zalo thành nơi hữu ích để sinh viên có thể cập nhật những tin tức về nhà trường, thông tin, hoạt động, thời khóa biểu, những bản tin mới nhất liên quan đến Y Dược. Với những tính năng tuyệt vời đó, ngoài sử dụng để giải trí, Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sử dụng MXH làm ứng dụng riêng để sinh viên sử dụng để lướt web và tra cứu thông tin.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược dùng MXH để cập nhật thông tin

Nếu như trước đây sinh viên phải thực hiện nhiều thao tác trong việc đăng nhập vào website, email hay lên phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có thể nắm được thời khóa biểu, phòng học, điểm thi, số môn học đã hoàn thành…thì bây giờ chỉ với bước đăng nhập đơn giản thông qua ứng dụng Facebook hoặc Zalo là sinh viên có thể nhận được thông tin mà mình muốn biết. Anh Phạm Thành Luân, Đại diện Phòng truyền thông Pasteur chia sẻ: “Hiện chúng tôi đang dùng MXH để làm thử nghiệm và đánh giá kết quả, lợi ích mang lại cho sinh viên đến đâu. Nếu mô hình ứng dụng mạng xã hội thành công, đây sẽ trở thành phương pháp mới cho các trường học tập để nâng cao chất lượng sinh viên và công tác đào tạo”.

Theo đó, công cụ giáo dục này sẽ tạo ra một môi trường trực tuyến – nơi học sinh có thể học tập, trao đổi và tìm kiếm tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, Claned được thiết kế để thu thập thông tin từ mỗi tương tác mà học sinh tạo ra trên hệ thống. Tất cả những hành vi như đọc, viết, trao đổi, sắp xếp và lập kế hoạch đều được phân tích để đưa ra cái nhìn toàn diện về kết quả học tập, những định hướng cũng như tạo động lực, giải tỏa căng thẳng cho học sinh.

Đặc biệt, Nhà trường còn sử dụng ứng dụng Zalo trong việc khoanh vùng sinh viên để gửi thông tin cá nhân đến từng người cụ thể một cách nhanh nhất. Việc ứng dụng mạng xã hội để tương tác với sinh viên giúp khoảng cách giữa sinh viên với giảng viên và nhà trường gần nhau hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Rút ngắn khoảng cách giữa Sinh viên và Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự trở thành ngôi trường dẫn đầu trong ứng dụng MXH như Zalo, Facebook làm kênh thông tin quan trọng để tương tác với sinh viên. Với những thành quả mình đã đạt được trong việc truyền tải thông tin giáo dục, tin tức tuyển sinh đến các sinh viên nhanh nhất và tiết kiệm nhất, hiện ứng dụng Mạng xã hội trong quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được phản hồi tích cực phía sinh viên cũng như các nhà chuyên môn.

Hướng dẫn sinh viên sử dụng ứng dụng mạng xã hội:

  • Để nhận được tin nhắn thông báo qua Zalo, sinh viên chỉ cần quét QR code hoặc bấm “Quan tâm” Official Account của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Hệ thống sẽ tự động nhận diện thông qua số điện thoại. Sau khi đã “Quan tâm”, mọi thông báo của trang Zalo chính thức Nhà trường sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn đến tài khoản Zalo của sinh viên, theo đó sinh viên sẽ không lo bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.
  • Sinh viên tra cứu và nhận thông tin qua số điện thoại đã đăng kí.

Ứng dụng này dành cho tất cả sinh viên của trường: Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi