Sinh viên Dược có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vay vốn sau tốt nghiệp Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Ngành Dược có hoàn cảnh khó khăn được phép hỗ trợ vay vốn từ chính phủ sau khi tốt nghiệp. Vậy đối tượng nào được vay vốn? Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu? Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Sinh viên Dược có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vay vốn sau tốt nghiệp

Sinh viên Dược có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vay vốn sau tốt nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Ngành Dược có hoàn cảnh khó khăn được phép hỗ trợ vay vốn từ chính phủ sau khi tốt nghiệp. Vậy đối tượng nào được vay vốn?

sinh-vien-duoc-duoc-vay-von

Sinh viên Dược ra trường hoàn cảnh khó khăn được vay vốn

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có một số trường hợp các bạn sinh viên đam mê theo học Ngành Dược tuy nhiên có hoàn cảnh gia đình khó khăn lo lắng về công việc sau khi ra Trường. Nếu các bạn sinh viên thuộc các trường hợp dưới đây hoàn toàn có thể vay vốn để lập nghiệp Ngành Dược.

Đối tượng nào được vay vốn Ngân hàng?

Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cha mẹ không có khả năng lao động: Được phép vay vốn trực tiếp tại các ngân hàng Chính sách xã hội ở địa phương hay các cơ sở sinh viên Dược thực hành.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược thuộc đối tượng sau:

  • Gia đình là hộ nghèo có giấy xác nhận hộ nghèo
  • Gia đình có mức thu nhập đầu người bình quân tối đa đạt 150% thu nhập đầu người của các hộ nghèo

Dược sĩ tốt nghiệp Ngành Dược có gia đình gặp khó khăn về tài chính do hỏa hoạn, thiên tai, bệnh tật, tai nạn trong thời gian thực tập có xác nhận của UBND nơi cư trú.

Các trường hợp trên đây là hình thức vay vốn theo hộ gia đình vì vậy người đại diện hộ gia đình có trách nhiệm phải trả nợ cho Ngân hàng chính sách xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Điều kiện của sinh viên Dược được vay vốn

Đối tượng được vay vốn là sinh viên tốt nghiệp không quá 12 tháng và thuộc 1 trong các đối tương nêu trên đủ tiêu chuẩn được vay vốn. Ngoài ra phải có xác nhận của cơ quan khám chữ bệnh, nhà thuốc về thời gian thực hành, chi phí thực hành, thực tập…

Sinh viên được vay tối đa 1.25 triệu VNĐ/tháng với lãi suất nợ quá hạn tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi cho sinh viên nghèo?

Tại Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sinh viên được rút ngắn thời gian học Ngành Dược xuống còn 3 năm, tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiết kiệm được học phí sớm được làm việc trong Ngành Dược. Ngoài ra mỗi năm, trường dành rất nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập rèn luyện tốt. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có tinh thần vượt khó hoàn thành chương trình học của Trường Dược, trở thành những Dược sĩ, Trình dược viên giỏi trong tương lai.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi