Tại sao có nhiều địa điểm trường Cao đẳng Dược Hà Nội? Em là thí sinh thi tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016. Em mong muốn theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng theo tìm hiểu có quá nhiều địa chỉ khiến em rất băn khoăn khi lựa chọn. Ngày nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Chỉ tiêu và số ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tại sao có nhiều địa điểm trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tại sao có nhiều địa điểm trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh thi tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016. Em mong muốn theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng theo tìm hiểu có quá nhiều địa chỉ khiến em rất băn khoăn khi lựa chọn.

tai-sao-co-nhieu-truong-cao-dang-duoc-ha-noi

Tại sao có nhiều địa điểm trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trước hết chúng ta phải khẳng định rằng, trong hệ thống đào tạo Ngành Y Dược cả nước hiện nay không có trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Từ “trường Cao đẳng Dược Hà Nội” là từ ngữ thể hiện các trường hoặc khoa Dược thuộc các trường cao đẳng Dược có địa điểm và trụ sở làm việc và đào tạo ở Hà Nội. Vì vậy để tìm được trường học phù hợp tại Hà Nội, các bạn thí sinh nên tìm hiểu các tiêu chí để chọn trường Dược phù hợp.

Tiêu chí chọn Cao đẳng Dược Hà Nội?

  • Trường uy tín: Là các trường Cao đẳng Dược đào tạo lượng Dược sĩ Cao đẳng lớn mỗi năm,  được nhắc đến, tuyên truyền trên nhiều báo đài, internet về đào tạo Ngành Dược. Theo học các trường này giúp sinh viên Ngành Dược yên tâm về chất lượng đào tạo.
  • Địa điểm đào tạo: Ở Hà Nội có nhiều khu vực phát triển nhưng cũng có những khu vực còn khó khăn. Vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở trung tâm thành phố sẽ năng động hơn, có cơ hội phát triển nhiều kĩ năng khác không riêng chuyên môn Ngành Dược.
  • Chất lượng phòng thực hành: Có chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế vì phòng thực hành sẽ đánh giá được chất lượng đào tạo Ngành Dược.
  • Chuyên môn: là các trường tập trung đào tạo chuyên Ngành Dược, không liên quan các ngành nghề khác.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội đáp ứng về chất lượng

Tìm kiếm các thông tin trên Internet chúng ta thấy gần như xuất hiện thông tin về Cao đẳng Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trên hầu hết các trang báo chính thống như tienphong, infonet, baomoi.com… tại 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Cùng xem theo học tại trường sẽ có những ưu điểm gì nhé.

  • Trường uy tín: Đảm bảo yêu cầu hằng năm đào tạo ra gần 1000 Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cho Ngành Dược.
  • 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Ngã tư sở) nằm ở trung tâm thành phố nơi xuất hiện nhiều Công ty, Doanh nghiệp Dược, Bệnh viện và có mức thu nhập, mức sống rất cao – Trường nằm trong khuôn viên trường Quân đội của Bộ Quốc Phòng đảm bảo các vấn đề về an ninh.
  • Phòng thực hiện đại bậc nhất với mô hình bệnh viện, nhà thuốc, được sử dụng cơ sở vật chất được đầu tư hàng trăm tỷ đồng của Bộ Quốc phòng đảm bảo yêu cầu học đi đôi với hành, đào tạo Dược sĩ gắn liền nhà thuốc.
  • Là trường chuyên đào tạo chuyên môn Ngành Dược với giảng viên là các thạc sĩ, bác sĩ, Dược sĩ cao cấp chuyên môn Ngành Dược.
  • Cơ chế xét tuyển mở rộng năm 2016, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi