Tăng 8,75 điểm sau khi phúc khảo bài thi THPT Quốc gia Sở GD-ĐT Tây Ninh vừa công bố kết quả chấm phúc khảo. Theo đó có 95 bài thi thay đổi điểm sau khi phúc khảo và đều tăng. Bài thi tăng cao nhất là từ 0 lên 8,75 điểm Gần 280.000 thí sinh đã thay đổi nguyện vọng xét tuyển 45 trường Đại học tiếp ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tăng 8,75 điểm sau khi phúc khảo bài thi THPT Quốc gia

Tăng 8,75 điểm sau khi phúc khảo bài thi THPT Quốc gia

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Sở GD-ĐT Tây Ninh vừa công bố kết quả chấm phúc khảo. Theo đó có 95 bài thi thay đổi điểm sau khi phúc khảo và đều tăng. Bài thi tăng cao nhất là từ 0 lên 8,75 điểm

Nhiều bài thi 0 điểm đã tăng ít nhất 2 điểm sau khi phúc khảo

Nhiều bài thi 0 điểm đã tăng ít nhất 2 điểm sau khi phúc khảo

Ở các môn thi trắc nghiệm, có 58 bài thi bị điểm 0, đều tăng sau phúc khảo. Bài tăng điểm nhiều nhất là 0 lên 8,75; Bài tăng điểm ít nhất từ 0 lên 2. Có rất nhiều bài thi tăng điểm từ 0 lên 7; 7,2; 7,5 sau phúc khảo.

Những thí sinh có bài thi tăng điểm nhiều nhất mà Cao đẳng Y Dược cập nhật được:

Lê Quang Kỳ, điểm phúc khảo môn Vật lý tăng từ 0 lên 8,5.

Nguyễn Thị Thu Thảo điểm phúc khảo môn Giáo dục công dân từ 0 lên 8.

Lê Quang Huy điểm phúc khảo môn Giáo dục công dân từ 0 lên 8.

Nguyễn Thị Kim Thoa điểm phúc khảo môn Giáo dục công dân từ 0 lên 8,75.

Trong số 58 bài thi bị điểm 0, bài tăng điểm ít nhất lên 2.

Ngoài số bài thi bị điểm 0, có 4 bài thi trắc nghiệm khác cũng tăng điểm phúc khảo, trong đó bài thi tăng nhiều nhất là môn Giáo dục công dân từ 1,25 lên 7,5.

Ở môn tự luận (Ngữ văn) có 33 bài thi thay tăng điểm sau phúc khảo. Mức tăng chủ yếu từ 0,25 đến 0,75 điểm. Bài tăng điểm nhiều nhất chênh lệch 1,75.

Thí sinh vui vẻ sau khi rời phòng thi

Thí sinh vui vẻ sau khi rời phòng thi

Theo giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn Trước đó, khi công bố kết quả thi THPT quốc gia 2019, Sở GD-ĐT Tây Ninh đã phát hiện 34 trường hợp bị điểm 0 ở các bài thi môn thi trắc nghiệm gồm Toán 13 bài, Tiếng Anh 9 bài; tổ hợp bài thi Khoa học tự nhiên 4 bài và Khoa học xã hội 8 bài.

Một đại diện của Sở GD-ĐT, cho hay việc hàng loạt bài thi trắc nghiệm bị điểm 0 là điều “bất thường”, vì không thể có chuyện một thí sinh thi tổ hợp ba môn mà không làm được bất kỳ câu hỏi nào. Đặc biệt khi tìm hiểu, trong số thí sinh bị điểm 0 có những em học giỏi.

Đơn vị chấm thi trắc nghiệm tại Tây Ninh là Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai cũng xác nhận đã phát hiện sự cố khi chấm thi và báo cáo với Bộ GD-ĐT để xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi