Thí sinh bị đình chỉ thi vì gắn thiết bị thu phát vào máy tính bỏ túi Tại Quảng Nam, một thí sinh đã gắn thiết bị công nghệ cao vào máy tính để thực hiện hành vi gian lận nhưng đã bị cán bộ coi thi phát hiện và xử lí. Kỳ lạ “học sinh tiểu học” đi thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017 10 chú ý thí sinh tuyệt ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh bị đình chỉ thi vì gắn thiết bị thu phát vào máy tính bỏ túi

Thí sinh bị đình chỉ thi vì gắn thiết bị thu phát vào máy tính bỏ túi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại Quảng Nam, một thí sinh đã gắn thiết bị công nghệ cao vào máy tính để thực hiện hành vi gian lận nhưng đã bị cán bộ coi thi phát hiện và xử lí.

Gian lận bằng các thiết bị thu phát trong kỳ thi THPT Quốc gia

Gian lận bằng các thiết bị thu phát trong kỳ thi THPT Quốc gia

Đình chỉ thi thí sinh tại Quảng Nam

Chiều 23/6, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD–ĐT Quảng Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ thi một thí sinh tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Du, thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) về hành vi sử dụng sản phẩm công nghệ cao để gian lận trong phòng thi.

Cụ thể, trong giờ làm bài môn Vật lý, một thí sinh đã mang vào phòng thi một máy tính bỏ túi có gắn một thiết bị thu phát chưa xác định rõ để đưa thông tin đề thi ra ngoài.

Sự việc trên đã bị cán bộ coi thi phát hiện và yêu cầu thí sinh dừng ngay việc làm bài, đồng thời tịch thu chiếc máy tính và thiết bị thu phát làm bằng chứng.

Sau sự việc trên, Sở GD–ĐT Quảng Nam đã yêu cầu hội đồng thi tại điểm trường kiểm tra và lập biên bản đình chỉ thi đối với thí sinh trên.

Được biết, máy tính mà thí sinh này mang vào phòng thi thuộc danh mục máy tính mà Bộ GD–ĐT cho phép. Tuy nhiên, thí sinh này đã gắn thêm thiết bị thu phát trong máy tính với mục đích để trao đổi thông tin từ trong ra ngoài và ngược lại.

Thí sinh chỉ được mang những thiết bị trong quy định của Bộ GD&ĐT

Thí sinh chỉ được mang những thiết bị trong quy định của Bộ GD&ĐT

“Trong kì thi THPT quốc gia năm nay, Sở đã chỉ đạo các đơn vị, cụm thi kiểm tra kỹ và sẽ xử lý nghiêm với những  trường hợp thí sinh nào có dấu hiệu gian lận” – ông Quốc khẳng định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển đầu vào cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia với kết quả không cao, khoogn đủ điểm để xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược, thí sinh có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thoản mãn niềm đam mê của mình. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, không gây áp lực thi cử cho thí sinh, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược năm 2017. Đó là 3 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của Trường.

Sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo trong một môi trường đào tạo bài bản, có đầy đủ  vật tư, các trang thiết bị cũng như dụng cụ thực hành để sinh viên có thể học tập tốt nhất. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng để cho các sinh viên thực hành, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giúp sinh viên có thể tự tin tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh hệ liên thông Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng, xét nghiệm cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tại các Trường Trung cấp Y Dược trên toàn quốc muốn liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi