Thí sinh đạt 10 điểm môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia đã xuất hiện Dù đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm nay được nhiều chuyên gia và thí sinh đánh giá là khó nhưng tại hội đồng thi TP.HCM đã có một thí sinh đạt điểm tuyệt đối môn này, nhiều thí sinh đạt 8 điểm trở lên. Các trường Đại học dự kiếm giảm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh đạt 10 điểm môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia đã xuất hiện

Thí sinh đạt 10 điểm môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia đã xuất hiện

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm nay được nhiều chuyên gia và thí sinh đánh giá là khó nhưng tại hội đồng thi TP.HCM đã có một thí sinh đạt điểm tuyệt đối môn này, nhiều thí sinh đạt 8 điểm trở lên.

Ghi nhận tại TPHCM có 1 thí sinh đạt 10 điểm môn Toán

Ghi nhận tại TPHCM có 1 thí sinh đạt 10 điểm môn Toán

Theo Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, thống kê từ hội đồng chấm thi THPT Quốc gia 2018 ở TP.HCM, môn Toán chỉ có 1 thí sinh đạt điểm 10. Ngoài ra, 63,04% thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên, 1,19% thí sinh (983 thí sinh) đạt từ là 8 điểm trở lên.

Sau khi chấm xong đề thi môn Tiếng anh, có 20 thí sinh đạt điểm 10; số thí sinh đạt điểm 8 trở lên đạt 6,96% và có 43,57% thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên.

Năm nay, nhiều chuyên gia cho rằng phổ điểm chung các môn của thí sinh chỉ ở mức 5-6 điểm.

Riêng môn Ngữ văn, tổ chấm thi đã hoàn tất công việc. Theo thống kê ban đầu, mức phổ điểm chung năm nay là 5 – 6,5 điểm. Chỉ có khoảng 1% thí sinh đạt từ 8 điểm trở lên.

Trước đó, ở đợt chấm đầu tiên, một số bài thi đạt 9 – 9,5 điểm, tuy nhiên sau khi chấm lại bài thi cao nhất chỉ được 8,25 điểm.

Có khoảng 7 thí sinh bị điểm liệt

Có khoảng 7 thí sinh bị điểm liệt

Theo thống kê mà Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được có khoảng 7 bài thi bị điểm liệt (từ 0 đến dưới 1,0 điểm). Những bài thi này là do thí sinh không làm được bài, bỏ giấy trắng hoặc chỉ viết được vài dòng nhưng trả lời sai đáp án. Đặc biệt có một số học sinh làm thơ trong bài thi, thể hiện sự ngậm ngùi về thân phận bản thân.

Năm nay, TP.HCM có hơn 78.000 thí sinh dự thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia. Thành phố đã huy động gần 700 giám khảo chấm thi môn Ngữ văn, các môn trắc nghiệm còn lại do máy chấm. Các giáo viên chấm thi đều là những người đang giảng dạy lớp 12. Mỗi giáo viên chấm thi sẽ chấm khoảng 200 bài thi tự luận

Sau khi nhập dữ liệu và gửi Bộ, Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM sẽ công bố điểm thi vào ngày 11/7 đúng theo quy định.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi