Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hà Nội và giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo là bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hà Nội và giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Du lịch

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hằng đã gửi thắc mắc “thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi ngành Điều dưỡng đang ở trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, xã hội đang rất cần nguồn nhân lực ngành nghề này thì tương lai của những người theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng chắc chắn, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Xét trên nhu cầu xã hội và thực tế, có thể khẳng định rằng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để phục vụ tốt nhất mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Điều dưỡng thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Phạm vi tuyển sinh:

  • Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Bạn Hằng thân mến! thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có mốc thời gian đào tạo khác nhau. Trong trường hợp của bạn Hằng đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Ngoài ra, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi