Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khoảng bao lâu? Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu để sinh viên có đầy đủ những kiến thức, cũng như kỹ năng hành nghề của một người Hộ sinh chuyên nghiệp. Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu? Công bố mới nhất về mã ngành xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khoảng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội khoảng bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu để sinh viên có đầy đủ những kiến thức, cũng như kỹ năng hành nghề của một người Hộ sinh chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 nămThời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Hộ sinh được coi là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay. Tình trạng khan hiếm nguồn lực Hộ sinh đang xảy ra ở các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay là rất lớn, 1 nữ hộ sinh phải làm việc nhiều hơn so với bình thường. Để dịch vụ chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của người dân là điều không thể. Chính vì thế, phải tăng cường đào tạo nhân lực Hộ sinh hơn nữa. Học Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngắn chính là phương án tối ưu nhất để giải quyết tình trạng trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2018 là bao lâu?

Nếu như học Hộ sinh tại các trường Đại học Y Dược, thí sinh sẽ phải mất một khoảng thời gian từ 5-6 năm mới có thể hoàn thành chương trình đào tạo. Trong khi đó, học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ mất 3 năm là có thể ra trường làm việc ngay lập tức. Như vậy sẽ rút ngắn được từ 2-3 năm so với việc học tại các trường Đại học. Khoảng thời gian 2-3 năm đó, các chi phí ăn uống, sinh hoạt cũng không phải là nhỏ, việc lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho gia đình. Hơn nữa ra trường sớm, với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực như hiện nay thì cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh là vô cùng lớn.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có lí lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Khi đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại khi Nhà trường đầu tư xấy dụng bệnh viện riêng phục vụ công tác chữa bệnh của cộng đồng và quá trình thực tập, thực hành của các thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, dễ dàng tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những gì?

Thí sinh hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017).
 • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi rõ đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh (bao gồm tên, ngày tháng năm sinh và số điện thoại)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.
 • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tại cơ sở Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 về địa chỉ sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.

Chat với chúng tôi