Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu? Với cơ hội việc làm to lớn, mức thu nhập hấp dẫn, rất nhiều thí sinh quan tâm thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu sẽ ra trường để kiếm việc làm. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với cơ hội việc làm to lớn, mức thu nhập hấp dẫn, rất nhiều thí sinh quan tâm thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu sẽ ra trường để kiếm việc làm.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội việc làm

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc?

Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong đào tạo trở thành hoạt động không thể thiếu trong ngành Y. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chắc năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân.

Tuy các bệnh viện và khoa phòng phục hồi chắc năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nếu bạn băn khoăn “Sau thời gian Học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc?” thì có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là ngành học giàu tiềm năng và có cơ hội việc làm luôn rộng mở với những người đủ năng lực và đam mê. Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được xếp ở mức cao nhất trong các ngành Y học lâm sàng hiện nay.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Bởi Vật lý trị liệu cũng là một chuyên ngành trong ngành Y nên sẽ cần có một khoảng thời gian học phù hợp để vừa học lý thuyết lâm sàng vừa thực hành tay nghề.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra, chương trình học bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Tuy nhiên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được rút ngắn hơn vì thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, những môn học chuyên ngành chỉ cần nâng cao thêm kiến thức. Theo đó, học viên sẽ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 15 đến 18 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (thời gian này bao gồm cả thời gian học chuyển đổi sang ngành muốn học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

15 – 18 tháng là khoảng thời gian vừa đủ để những ai theo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung nắm chắc được toàn bộ kiến thức, hành trang nghề nghiệp, kĩ năng làm việc đáp ứng yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra. Đây còn được gọi là hình thức đầu tư thời gian để mở ra tương lai tươi sáng về sau.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước, cơ hội việc làm rộng mở.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong vòng 1,3 năm

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong vòng 1,3 năm

Cơ hội việc làm sau thời gian học Liên thông Cao đẳng kĩ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Sau khi học trong khoảng thời gian ngắn ở các trường Cao đẳng Y chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang được Nhà nước quan tâm đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau như: xây dựng bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ; Chú trọng chất lượng Cơ sở phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ đó, sinh sau khoảng thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường nhanh có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định và mức thu nhập cao.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Mang đặc trưng của ngành Kỹ thuật Y học hiện đại, chuyên ngành Vật lý trị liệu không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn vững vàng, sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn còn cần xác định được rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để làm tốt những điều đó, môi trường đào tạo có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Trường Cao đẳng Y Dược Past`eur Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, minh chứng qua tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định trong vòng 03 tháng ra trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi