Thời gian hợp lý nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khi nào? Với những người đã ra trường đi làm và có ý định tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Gợi ý những công việc tốt sau khi tốt nghiệp Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian hợp lý nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khi nào?

Thời gian hợp lý nhất để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khi nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những người đã ra trường đi làm và có ý định tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trút bỏ gánh nặng thất nghiệp

Dù bạn chọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính hay cuối tuần thì chương trình giáo dục đào tạo vẫn giống nhau, vì vậy cơ hội việc làm đều rộng mở. Hiện nay, Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề được cộng đồng Asean cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực, tạo ra cơ hội việc làm cho những ai theo học Y Dược. Do đó có thể nói, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn trút được gánh nặng thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y Dược chính quy, uy tín nhất hiện nay với chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học, với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược,…Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản nên cánh cửa ngành Y Dược luôn rộng mở với tất cả bạn trẻ mong muốn trở thành một Y sĩ, Dược sĩ Cao đẳng giỏi trong tương lai.

Khám phá trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Theo thông tin đáng tin cậy, ngôi trường Cao đẳng mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – Người khai sáng cho nền Y học hiện đại đang nhận được sự quan tâm chú ý của sinh viên và nhiều đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí trung tâm gần Ngã tư sở của thành phố Hà Nội đây cũng là ngôi trường Cao đẳng duy nhất sở hữu bệnh viện riêng, ngôi trường chúng tôi muốn nhắc đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại đây, Sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được học tập với những trang thiết bị hiện đại, môi trường giảng dạy đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là những thầy cô có danh tiếng trong nền Y học nước nhà. Đặc biệt, trường còn có phòng truyền thông và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian hợp lý để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cả 3 ngành đều được nhà trường cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Vì đối tượng theo học chủ yếu là những người đi làm, vậy nên nhà trường đã mở các lớp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 học vào 2 khung giờ chính.

Lựa chọn 1: Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với thời gian này, sinh viên có thể sắp xếp công việc của mình làm vào giờ hành chính và dành 2 ngày cuối tuần đề nghỉ ngơi hoặc đi du lịch, tụ tập…

Lựa chọn 2: Học vào 2 ngày cuối tuần T7 và chủ nhật. Khung thời gian này phù hợp với người muốn dành thời gian buổi tối, dùng bữa bên gia đình và 2 ngày cuối tuần đi học.

Do vậy thời gian hợp lý để học sẽ tùy thuộc và thời gian và công việc của mỗi người không có quy chuẩn chung để nhận định.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù học ngoài giờ hành chính hay cuối tuần cũng chỉ trong vòng 18 – 20 tháng là sinh viên kết thúc khóa học và được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, sau đó có thể liên thông hoặc đi làm luôn.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 và sơ yếu lí lịch đi kèm.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược các hệ đào tạo tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi