Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 Có rất nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là khi nào? Xét tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu dễ hay khó? Thông tin tuyển sinh Liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là khi nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Trước nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam tăng mạnh do thiếu hụt trầm trọng cũng như đáp ứng đủ chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018, Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Tại sao lại phải liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Theo quy định của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021, tất cả các cơ sở y tế đều không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược, do đó các cán bộ đang làm việc trong ngành có bằng Trung cấp muốn tiếp tục làm việc và phát triển sự nghiệp của mình thì cần phải Liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng.

Theo tiến trình đó, những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cần Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như chờ đón những cơ hội mà ngành mang lại. Như vậy Liên thông không chỉ là cơ hội giúp bản thân người học nâng cao kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yếu tố bắt buộc của xu thế khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tăng cao trong khi cuộc sống luôn tiềm ẩn những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Có rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về việc khi nào nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018. Với câu hỏi này, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được trả lời như sau:

Hình thức thi liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược muốn liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội nghề nghiệp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trên toàn quốc, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông từ tháng 1/2018. Do vậy thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông hãy làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian quý báu mà sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại.

Ngay từ khi thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra phương châm đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, qua các năm, nhà trường không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viên, giúp các em có thể tiếp nhận những kiến thức mới nhất từ kiến thức y dược của nhân loại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức đến các học trò của mình một cách dễ hiểu nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng năm 2022 với nội dung tổng quan, chi tiết.

Chat với chúng tôi