Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Để không bỏ lỡ cơ hội học tập, thí sinh tuyệt đối phải nắm được mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội Học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 cao hay thấp? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập, thí sinh tuyệt đối phải nắm được mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hạn chót nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2017, Cao đẳng Y Dược liên tục tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017

Thời gian hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tùy vào tấm bằng ở ngành trước sinh viên đã theo học mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ khác nhau

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian học thêm 2 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Khung thời gian học và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cũng giống như khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng, thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào cuối tuần, với thời gian linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vẫn có nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và các mối quan hệ xã hội, nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập của mình.

Do vậy, để đảm bảo nhập học đúng tiến độ và không bỏ lỡ cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh nhanh chóng hoàn thiện Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Dược là con đường mới dành cho những bạn đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng chật vật trên con đường tìm kiếm cơ hội việc làm. Không phải ngẫu nhiên mà các bạn chọn ngành Dược để tiếp tục theo học, lý do chính là trong một vài năm trở lại đây ngành Dược có sức hút mạnh mẽ, nhu càu chăm sóc sức khỏe tăng cao, các công ty dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt nam. Đó là lý do tại sao cử nhân sinhh viên hoặc những người thất nghiệp đổ xô ầm ầm đi học văn bằng 2 cao đẳng Dược hoặc là hệ chính quy Cao đẳng Y Dược, hệ liên thông Cao đẳng điều dưỡng….

Tuy nhiên tại sao vẫn xảy ra tình trạng sinh viên theo học ngành Dược nhưng ra trường không kiếm được việc làm. Lý giải cho vấn đề này, Ban tư vấn hướng nghiệp và hội đồng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Môi trường đào tạo có vai trò cực kì quan trọng giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng và hoàn thiện bản thân. Nếu ngôi trường đào tạo không tốt, cũng đồng nghĩa với việc rất khó để đào tạo ra đội ngủ nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp.

Nói đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín, thật là thiếu sót rất lớn nếu không nhắc tới trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 10 năm hình thành và phát triển, gây dựng danh tiếng, uy tín. Đây là nơi được nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 hoặc liên thông Cao đẳng Y Dược chọn theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Ngoài ra một trong những nguyên nhân khiến cho hàng nghìn thí sinh đổ xô về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học đó là: Đây là ngôi trường đào tạo Y Dược tốt nhất, 98% sinh viên tốt nghiệp đều kiếm được việc làm và hiện nay nhà trường đang có chính sách miễn giảm 100% học phí cho những ai đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi