Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm qua những con số 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp nhờ chương trình đào tạo và chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Cơ hội nhận học bổng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm qua những con số

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm qua những con số

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp nhờ chương trình đào tạo và chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Hầu hết sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường đều có việc làm

Hầu hết sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường đều có việc làm

Không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….đang cần lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Mỗi năm nước ta cũng đưa hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Đây là cơ hội tốt cho những ai học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm qua những con số

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, và gặt đươc nhiều thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Tính đến tời điểm hiện tại, nhà trường đã giúp 98% sinh viên sau tốt nghiệp có được việc làm.

Trong những năm trước, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và ra trường có luôn việc làm qua các năm không ngừng tăng: Trong năm 2016, có đến 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó có đến 87% sinh viên tốt nghiệp làm đúng ngành đúng ngành nghề mình đã học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiện và 89% cựu sinh viên và học viên Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược cho rằng kiến thức được giảng dạy đều áp dụng được vào công việc đang làm, có đến 95% sinh viên đều hài lòng với công việc hiện tại. Như vậy có thể thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm qua các năm không ngừng tăng, điều đó cũng có nghĩa công tác giảng dạy và đào tạo, chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngày càng được chú trọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo thí sinh

Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một phần nằm ở đa dạng ngành học. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thuộc thế mạnh của Nhà trường bao gồm 4 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Từ vài trăm sinh viên nhập học những ngày đầu đến nay con số đó đã lên đến hàng nghìn sinh viên đang theo học, hàng trăm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Được sự đồng ý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhà trường đã được cấp phép mở thêm hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược. Với nhu cầu học Y Dược của đông đảo sinh viên nhà trường đã phải mở thêm gần 10 cơ sở đào tạo trên khắp các tình thành trên cả nước. Do đó số lượng giảng viên của nhà trường đã lên đến hàng trăm người, để thực hiện công tác giảng dạy đào tạo sinh viên.

Đột phá mô hình đào tạo giúp nâng cao chất lượng sinh viên

Thành công lớn nhất trong việc thiết kế lại chương trình đào tạo là nhà trường đã tạo đột phá bằng cách đưa mô hình đào tạo Viện –  Trường vào giảng dạy: Đây là mô hình tiên tiến hiện đại nhất được các quốc gia có nền giáo dục hiện đại áp dụng trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở thủ đô Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng, do vậy cũng là ngôi trường tiên phong đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Trường đào tạo theo hình thức kết hợp việc học trên giảng đường (chiếm khoảng 30 -50% thời gian) với thực hành, thực tập ở phòng thí nghiệm, Bệnh viện và hiệu thuốc (chiếm khoảng 50 – 70%), tùy theo chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng xét nghiệm mà sinh viên sẽ có thời gian thực hành ở mỗi địa điểm khác nhau.

Bên cạnh việc đổi mới chất lượng đào tạo, để đạt được con số 98% sinh viên tốt nghiệp ở Trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur có luôn việc làm phải kể đến đóng góp quan trọng của chương trình hỗn trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện ( gần ngã tư sở), Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi