Tín chỉ Cao đẳng Dược quy định như thế nào? Đào tạo theo hệ thống tín chỉ là hình thức đào tạo đang được áp dụng tại nhiều trường ĐH - CĐ, Vậy tín chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tín chỉ Cao đẳng Dược quy định như thế nào?

Tín chỉ Cao đẳng Dược quy định như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo theo hệ thống tín chỉ là hình thức đào tạo đang được áp dụng tại nhiều trường Đại học – Cao đẳng. Vậy tín chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ là gì?

Tín chỉ là đơn vị dùng để đo khối lượng kiến thức và đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Đào tạo theo hệ thống tín chỉ là hình thức đào tạo trong đó sinh viên sẽ được cấp bằng sau khi đã tích lũy đủ số lượng tín chỉ cần thiết. Đây là hình thức đào tạo đã được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hiện tại cũng đã có nhiều trường Đại học – Cao đẳng ở Việt Nam đã áp dụng.

Tín chỉ Cao đẳng Dược quy định như thế nào?

Đào tạo Cao đẳng Dược theo hệ thống tín chỉ.

Tín chỉ Cao đẳng Dược quy định như thế nào?

Theo hình thức đào tạo tín chỉ, 1 tín chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sẽ bao gồm 15 tiết học lý thuyết; 30 – 45 tiết thực hành, thảo luận hoặc thí nghiệm; 45 – 90 giờ thực tập tại cơ sở (nhà thuốc, bệnh viện hay công ty dược phẩm); 45 – 60 giờ làm bài tiểu luận, bài tập lớn hay khóa luận, đồ án tốt nghiệp.

Với những học phần lý thuyết hay thực hành, để học 1 tín chỉ, sinh viên Cao đẳng Dược cần dành ít nhất 30 giờ chuẩn bị cá nhân, tùy đặc điểm của trường mà số tiết đối với từng học phần sẽ được Nhà trường quy định cụ thể.

Những chương trình nào mà khối lượng của từng học phần đã được quy định theo đơn vị học trình, thì có thể quy đổi 1,5 đơn vị học trình = 1 tín chỉ. Thời gian của mỗi tiết học là 50 phút.

Ưu điểm của hình thức đào tạo Cao đẳng Dược theo tín chỉ?

– Linh hoạt về thời gian, môn học: Theo hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên sẽ được cấp bằng khi nào tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của các trường Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tự sắp xếp thời gian, lựa chọn môn học sao cho phù hợp với mình.

– Phát huy được tính sáng tạo của sinh viên: Theo phương pháp đào tạo tín chỉ, sinh viên ngành Dược sẽ có nhiều giờ phải tự học, tự nghiên cứu, từ đó phát huy được tính sáng tạo chủ động của sinh viên trong quá trình học, thay vì học thụ động như hình thức đào tạo truyền thống.

Đào tạo Cao đẳng Dược giúp sinh viên phát huy tính chủ động, sáng tạo

Đào tạo Cao đẳng Dược giúp sinh viên phát huy tính chủ động, sáng tạo

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp.

Nhằm phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, giúp sinh viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập, Cao đẳng Dược Hà Nội luôn đáp ứng đầy đủ giáo trình, tài liệu học tập phong phú cho sinh viên.

Bên cạnh đó Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mic… trên các lớp học, hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế, sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, 100% trình độ Đại học trở lên đang công tác tại các trường đại học, bệnh viện uy tín.

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2016, Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu điều kiện tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi