Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn toán mới nhất Hiện nay các thí sinh đã biết lịch thi THPT Quốc gia năm 2018. Giờ là khoảng thời gian để các bạn tập trung ôn luyện đề thi thử. Dưới đây là cập nhật mới nhất đề thi thử môn toán kỳ thi THPT Quốc gia 2018 Tổng hợp mã các Trường tại Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn toán mới nhất

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn toán mới nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay các thí sinh đã biết lịch thi THPT Quốc gia năm 2018. Giờ là khoảng thời gian để các bạn tập trung ôn luyện đề thi thử. Dưới đây là cập nhật mới nhất đề thi thử môn toán kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Năm nay vẫn sẽ có 5 bài thi bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, tổ hợp môn Khoa học tự nhiên (3 môn Lý, Hóa, Sinh) và tổ hợp Khoa học xã hội (3 môn Sử, Địa, GDCD). Ngoại trừ môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận thì các môn còn lại đều thi trắc nghiệm.

Với các thí sinh khối THPT, các thí sinh sẽ thi 4 bài để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT, gồm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn (bài thi Khoa học tự nhiên hoặc bài thi Khoa học xã hội).

Dưới đây sẽ là phần tổng hợp một số đề thi thử môn Toán tiêu biểu có đáp án chi tiết.

Nguồn: Cao đẳng Dược sưu tầm

 

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi