Tốt nghiệp Trường nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp của bất kỳ ngôi Trường nào cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tốt nghiệp Trường nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tốt nghiệp Trường nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp của bất kỳ ngôi Trường nào cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng và vai trò không thể thiếu trong xã hội

Bất kỳ ngành nghề nào trong toàn bộ hệ thống ngành Y tế đều có những vai trò, nhiệm vụ và đóng góp riêng cho xã hội và sự phát triển chung của ngành Y tế. Là những người hoạt động trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi và thông báo tình hình sức khỏe của người bệnh sau khi sử dụng thuốc đến các bác sĩ chính. Có thể khẳng định, ngày nay, nếu không có sự trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên thì các bác sĩ dù giỏi đến đâu cũng khó lòng hoàn thành tốt công việc của mình.

Mặc dù trên thực tế ngành Điều dưỡng đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn nhưng vì đặc thù của ngành nên những người theo học ngành Điều dưỡng nếu không lựa chọn được môi trường đào tạo tốt, không chịu khó nghiên cứu và trau dồi kỹ năng kinh nghiệm trong quá trình học tập thì cũng khó lòng mà tìm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Ngành Điều dưỡng và vai trò không thể thiếu trong xã hội

Ngành Điều dưỡng và vai trò không thể thiếu trong xã hội

Tốt nghiệp Trường nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh tốt nghiệp bất kỳ Trường Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nào cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Từ năm 2017, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh liên thông mới mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dưỡng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh muốn liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian chuyển đổi là 03 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với thời quỹ thời gian biểu cá nhân của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định không thể thiếu các giấy tờ sau:

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp+ bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi