Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào? Bài toán thất nghiệp và thu nhập thấp là điều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lo lắng trong bối cảnh “cử nhân đi làm công nhân” ngày càng phổ biến.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bài toán thất nghiệp và thu nhập thấp là điều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lo lắng trong bối cảnh “cử nhân đi làm công nhân” ngày càng phổ biến.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Y Dược là một trong những ngành đặc thù có mức học phí cao, do đó rất nhiều bạn trẻ có tâm lý lo ngại, băn khoăn về vấn đề học phí khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định là 800.000 đồng/tháng. So với mặt bằng chung thì đây là mức học phí thấp đã được Nhà trường hỗ trợ rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội thực hiện hiện ước mơ của mình. Bên cạnh chi phí học tập tiết kiệm, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sĩ; tặng học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc; Hỗ trợ vay vốn ngân hàng….Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng đào tạo với học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hợp lý, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy để mở rộng cơ hội việc cho mình.

Thu nhập của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

“Nhất Y nhì Dược”, Dược học là lĩnh vực có thu nhập cao và ổn định với nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có tới 24.000 việc làm Y Dược, trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Dược lên tới 10.800 người, riêng nguồn nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng Dược chiếm tới 67,45%. Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không khó để kiếm tìm cho mình một công việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao.

Theo khảo sát của tin tức y tế và giáo dục, mức thu nhập của sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… sẽ không khó để đạt mức lương từ 10 triệu trở lên.

Những công việc “việc nhẹ lương cao” dành cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh bằng một trong ba cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi