Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó Càng sống theo bản năng con người càng dễ đánh mất đi những giá trị thiêng liêng của tình yêu, của gia đình. Ta ở bên nhau, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó. Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung hoàng đạo Bác sĩ bên Mỹ chứng minh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó

Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Càng sống theo bản năng con người càng dễ đánh mất đi những giá trị thiêng liêng của tình yêu, của gia đình. Ta ở bên nhau, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó.

Giá trị thiêng liêng của tình yêu đang dần mất đi

Giá trị thiêng liêng của tình yêu đang dần mất đi

Giá trị thiêng liêng của tình yêu đang dần mất đi

Người ta có câu: “Đàn ông cần tình dục, đàn bà cần tình yêu”. Khi đàn ông quen biết một cô gái thì mọi theo đuổi, chiều chuộng hay nâng niu đều vì mục đích đưa cô ta lên giường càng nhanh càng tốt.

Trang tin tức y tế đưa tin: Hấp lực của một người đàn bà đối với đàn ông luôn luôn là vấn đề tình dục, đó cũng là lí do vì sao đàn ông có vợ vẫn thèm muốn những người đàn bà khác ở bên ngoài. Xã hội hiện đại, việc ngoại tình xảy ra như cơm bữa, thậm chí tình cảm người ta dành cho nhau cũng dễ dàng bán mua như người ta mua một món hàng ở tiệm tạp hóa.

Nhà nghỉ mọc lên nhan nhản, karaoke trá hình, nhiều cô gái lấy tấm thân mình ra làm công cụ kiếm tiền. Bước chân vào một quán massage với một người đàn bà ăn mặc như cởi trần, sẵn sàng lăn vào lòng thử hỏi có người đàn ông nào đủ bản lĩnh để chối từ.

Việc ngoại tình bây giờ rất phổ biến với đàn ông, để ăn nằm với một người phụ nữ khác ngoài vợ mình họ chỉ cần tiền đầy ví, miệng đủ ngọt,…Lạ lùng thay là xã hội lại dung túng để đàn ông dễ dãi hơn. Có biết bao người đàn bà lẳng lơ, trắc nết bất chấp đàn ông có vợ vẫn ngã vào lòng. Với một thực tế như vậy chúng ta nên chấp nhận việc ngoại tình của đàn ông là điều tất yếu trong cuộc sống.

Việc sống quá coi trọng bản năng, nuông chiều cảm xúc xác thịt thì chính đàn ông đang tự hạ thấp giá trị của mình. Ở đời, đàn ông nào cũng có những xúc cảm tình dục khi đứng trước một người đàn bà đẹp và gợi cảm. Đàn ông tồi trong đầu sẽ vẽ nên những hình ảnh phồn thực ngồn ngộn như ngực, như mông để rồi tìm mọi cách chiếm hữu. Đàn ông tốt biết kiềm chế, họ có lòng tự trọng và biết dừng lại đúng lúc bởi họ biết giá trị của bản thân mình.

Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó

Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó

Trong tình yêu, ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó

Tâm sự của một nữ Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cho biết: Đàn bà hay đàn ông khi tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình, ngoài việc sinh con đẻ cái, thỏa mãn tình dục thì còn một điều thiêng liêng khác nữa là có một người bạn để kề vai san sẻ vui buồn. Họ muốn tìm một người cùng nắm tay trải qua bao khó khăn của cuộc sống.

Trong cuộc đời này, người đàn bà để đàn ông có thể tìm đến thỏa mãn cảm xúc xác thịt rất nhiều vì ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó. Đàn ông có thể ngủ với mọi phụ nữ mà chẳng cần biết đối phương là ai, bất kể là tính cách, bất kể có tình yêu hay không?

Nhưng giữa hàng vạn người để tìm một người phụ nữ san sẻ vui buồn, người có thể ở bên cạnh người đàn ông khi giàu sang cũng như khi tay trắng thử hỏi được có mấy người. Đàn ông nên nhớ, trong chuyện tình yêu ngủ với nhau thì dễ mà đi cùng nhau mới khó.

Đàn ông khi ngoại tình, hân hoan trong cảm xúc xác thịt thường quên mất đi người vợ tào khang ở nhà đợi chờ. Họ bỗng chốc quên mất người đàn bà đã cùng họ trải qua hoạn nạn. Họ ngụp lặn trong da thịt phẳng phiu thơm tho của nhân tình mà quên mất người đàn bà sinh con cho họ đã hi sinh và trải qua đau đớn cùng cực đến thế nào?

Đàn ông với đàn bà, ngủ cùng nhau thì mà đi cùng nhau thì khó. Càng sống theo bản năng con người ta càng đánh mất đi giá trị thiêng liêng của gia đình. Chỉ có đàn ông dại mới đem tình dục vài giờ đặt lên bàn cân để so sánh với tình nghĩa vợ chồng. Đàn ông khôn ngoan sẽ hiểu rằng: Ngủ cùng nhau thì dễ, đi cùng nhau mới khó.

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi