Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội? Tìm được môi trường đào tạo chất lượng, uy tín là một trong những yếu tố quan trọng tiên quyết giúp cho thí sinh có thể hoàn thành đam mê và theo đuổi ngành nghề Y Dược. Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác Hướng dẫn làm hồ sơ Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm được môi trường đào tạo chất lượng, uy tín là một trong những yếu tố quan trọng tiên quyết giúp cho thí sinh có thể hoàn thành đam mê và theo đuổi ngành nghề Y Dược.

cao-dang-y-duoc

Trường Cao đẳng Y Dược nào chất lượng tốt?

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi xin đưa ra thông tin về ngôi trường Cao đẳng Y dược tốt nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay, cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Đây là một trong những ngôi trường đào tạo các chuyên ngành Y dược nổi tiếng về chất lượng, sinh viên phần lớn đều tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm.

Mục tiêu đào tạo của trường là giúp cho sinh viên có thể làm tốt được việc sau khi ra trường, quá trình giảng dạy coi trọng cả lý thuyết và thực hành, giúp trang bị những kiến thức chuyên môn và tay nghề cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là 1 trong số ít trường trên cả nước có mô hình đào tạo trường học gắn liền với bệnh viện.

Sau nhiều năm nỗ lực, phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn luôn cố gắng để có thể nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu để trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội là gì?

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2017, trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia .

y-hoc

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược

Theo đó, tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể trở thành sinh viên cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, tùy vào từng trường hợp đối tượng cụ thể mà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhiều đợt tuyển sinh khác nhau, cụ thể:

  • Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017 thì có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau khi thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc sau.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017: 01 phiếu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT: 01 bản.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao công chứng giấy khai sinh: Mỗi thứ 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

cao-dang-y-duoc-pastuer

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y dược nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi