Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cái nôi đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cái tên đầu tiên khi nhắc đến địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ tố chất để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Điều dưỡng viên truyền động lực giúp người bệnh chiến thắng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cái nôi đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cái nôi đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cái tên đầu tiên khi nhắc đến địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ tố chất để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đảng Điều dưỡng chì cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đảng Điều dưỡng chì cần tốt nghiệp THPT

Mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thể hiện ở các mục tiêu đào tạo sau:

  • Đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức tổng quát về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người ở hai trạng thái: Bình thường và Bệnh lý. Để từ đó sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy hay hệ Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng đều có thể áp dụng được các kiến thức về khoa học cơ bản, Dược học cơ sở và kiến thức ngành Điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe con người.
  • Giúp sinh viên hình thành tính chủ động để học tập nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến Điều dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng công việc và nâng cao trình độ của bản thân.
  • Rèn luyện kĩ năng mềm cho sinh viên, thúc đẩy sự tư duy sáng tạo để có thể làm việc độc lập và có kỹ năng giao tiếp tốt với người bệnh hoặc với đồng nghiệp.
  • Rèn luyện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, có phẩm chất đạo đức tốt, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Y Dược trong xã hội và thế giới.

Điều dưỡng viên đạt chuẩn phải đáp ứng được những tiêu chí nào

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra Điều dưỡng viên đạt chuẩn có những kĩ năng, phẩm chất như sau!

– Về Đạo đức: Giống như việc đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình đào tạo Điều dưỡng viên ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có phẩm chất chính trị, đạo đức để phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực làm việc với nghề điều dưỡng ở trình độ Cao đẳng.

– Về chuyên môn nghiệp vụ: Cần có những kiến thức cơ bản về cấu tạo và hoạt động cơ thể con người, nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc, hồi phục sức khỏe cho người bệnh, nắm rõ các chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

– Về thái  độ: Tận tụy với sự nghiệp, hết lòng phục vụ người bệnh. Có thái độ tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp, gìn giữ và phát huy truyền thống của ngành Cao đẳng Điều Dưỡng. Ngoài ra sinh viên cũng cần có lòng tự hào nghề nghiệp, tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Về kĩ năng: Thực hiện đầy đủ và thành thạo kỹ thuật chăm sóc cơ bản và một số kỹ thuật điều dưỡng nâng cao theo sự phân công của Bác sĩ. Chủ động xây dựng quy trình điều dưỡng, tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh và cộng đồng. Ngoài ra sinh viên cũng cần thêm một chút kĩ năng của sinh viên Cao đẳng Dược đó là kỹ năng sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.

Kế hoạch đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng kế hoạch thực hiện như sau:

– Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng. Hiện nay nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khoảng hơn 250 giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành, điều này cho thấy quy mô và chất lượng đào tạo luôn được nhà trường chú trọng.

– Thường xuyên điều chỉnh nội dung và khung chương trình đào tạo đẻ đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng Điều dưỡng viên.

– Đảm bảo có đầy đủ thiết bị, đủ giáo trình thực hành phục vụ việc học tập cho sinh viên.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết tổ chức đào tạo và đánh giá chính xác kết quả học tập, quá trình rèn luyện của sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cũng như sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khi đạt chuẩn đầu ra được cấp bằng bằng cử nhân của ngành học tương ứng với hệ đào tạo kèm theo bảng điểm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi