Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Lộ trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai một cách khoa học, đảm bảo quyền lợi của sinh viên cũng như minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trường. Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ra trường có được liên thông đại học? Bật ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lộ trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai một cách khoa học, đảm bảo quyền lợi của sinh viên cũng như minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2020
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2020

Nội dung đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, “Trường luôn chú trọng trong công tác giảng dạy, đào tạo đối với tất cả các ngành. Không chỉ phát huy những kinh nghiệm đã có, Nhà trường còn luôn hỗ trợ, tạo điều kiện giúp giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức, kỹ năng giảng dạy mới để áp dụng với công tác DẠY – HỌC. Nhờ đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin với kiến thức cũng như tay nghề bản thân có.”

Cụ thể, đối với sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh, các em sẽ được tiếp thu kiến thức trong 3 năm học như sau:

Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chủ nghĩa Mac – Lê nin, đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Toán xác xuất thống kê, …

Kiến thức cơ sở ngành: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Những môn học này sẽ giúp sinh viên ngành Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung có được kiến thức nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.

Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau sinh,… Đây là những môn học chuyên ngành quan trọng liên quan đến ngành nghề bản thân các em chọn, vì vậy cần phải tập trung cao độ, không ngừng bổ sung và nâng cao kiến thức để trang bị cho mình hành trang tốt nhất.

Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm kết hợp kiến thức chuyên sâu sẽ góp phần quan trọng giúp sinh viên nắm vững tay nghề, kiến thức để có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,…trên cả nước.

Năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu hệ chính quy theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Với những thí sinh mong muốn theo học tập đúng nghĩa thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Mong muốn giúp thí sinh có thể đăng ký dễ dàng cũng như không bỏ sót những tài năng, ban tuyển sinh Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH.

Thí sinh theo học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:

  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi