Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho sinh viên những gì? Khi học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên không chỉ được học những kiến thức liên quan đến ngành nghề mà còn nhận được nhiều bài học giá trị trong cuộc sống. Mục tiêu của mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tiêu chuẩn đào tạo dành riêng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho sinh viên những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho sinh viên những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên không chỉ được học những kiến thức liên quan đến ngành nghề mà còn nhận được nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Sinh viên được trang bị những kiến thức Y Dược mới nhất

Sinh viên được trang bị những kiến thức Y Dược mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tự chủ về tài chính nhưng lại có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất ở thành phố Hà Nội sở hữu mô hình Viện – Trường trong đào tạo. Các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp đều được cấp bằng chính quy, được công nhận trên toàn quốc cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia. Khi học tập ở đây, bên cạnh bằng cấp được công nhận, sinh viên sẽ được học được nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Sinh viên được trang bị những kiến thức Y Dược mới nhất

Lợi ích đầu tiên dễ dàng nhận thấy khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sinh viên được cung cấp những kiến thức Y Dược mới nhất ở Việt Nam và tại các Quốc gia có nền Y tế đang phát triển. Đây sẽ là hành trang giúp sin viên có thể tự tin khi đi xin việc. Những kiến thức này sẽ được cung cấp qua những buổi học lý thuyết trên giảng đường hoặc là những buổi thực hành thực tế.

Học Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được dạy kĩ năng mềm

Theo một thống kê khác cho thấy, cứ 10 sinh viên tốt nghiệp ra trường, có tới 6 người thiếu kỹ năng và Tiếng Anh. Vì vậy, cứ 10 doanh nghiệp tuyển dụng, có tới 6 doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng đào tạo ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Nhà nghiên cứu việc làm, TS. Vũ Văn Thọ cho biết việc thiếu kỹ năng là nguyên nhân dẫn đến thất nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của kĩ năng mềm với sinh viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa tiếng anh cũng như những buổi training về kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên…do các chuyên gia, diễn giả hàng đầu của tập  đoàn giáo dục kỹ năng mềm hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Sinh viên vừa có thể học lí thuyết về toàn bộ các kỹ năng mềm thiết yếu sau đó sẽ vận dụng khi làm việc thực hành trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt thời gian học tập tại trường. Quy trình đào tạo bài bản, toàn diện và khép kín giữa học và hành, đào tạo chuyên môn kết hợp kỹ năng, thiết lập quan hệ hợp tác quan hệ nhà trường và doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Dạy sinh viên cách tự lập thông qua các chương trình giới thiệu việc làm thêm

Tuy nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên thực tập nhưng thầy cô luôn khuyến khích sinh viên đi làm thêm ở ngoài ở các hiệu thuốc hoặc các cơ sở Y tế: Một mặt để kiếm thêm thu nhập, một phần để sinh viên học được cách sống tự lập. Không chỉ sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm mới được giới thiệu việc làm, mà ngay từ khi đặt chân vào trường, sinh viên có nguyện vọng có thể đề xuất với phòng truyền thông của nhà trường, ở đây thầy cô sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp nhất với ngành nghề đang theo học.

Những mối quan hệ luôn giúp ích cho tương lai sau này

Một trong những phần thú vị nhất khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội gặp gỡ và tương tác với những người mới mỗi ngày. Ở trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur bạn bè là mối quan hệ của bạn, trong cuộc sống, bạn không thể tồn tại mà không cần đến mạng lưới mối quan hệ. Bạn cần giới thiệu việc làm, một ngôi nhà mới, gây dựng một doanh nghiệp, thành lập nhóm các nhà hoạt động xã hội… Điều này có nghĩa là bạn cần quan hệ tốt với mọi người. Cho dù là người bạn mới quen cùng phòng, bạn cùng lớp hay trong một câu lạc bộ nào đó bạn tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đang giao tiếp hiệu quả và rõ ràng nhất có thể. Cuộc sống thanh xuân vườn trường của bạn vui vẻ và ý nghĩa hơn nhiều khi có những bạn bè tốt bên cạnh.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ có nhiều mối quan hệ

Sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ có nhiều mối quan hệ

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur tự chăm sóc bản thân

Mọi người xung quanh bạn đang bận rộn trong cuộc chiến của riêng mình. Vì vậy, hãy học cách tự chăm sóc bản thân. Với những kiến thức Y Dược được học, kĩ năng chăm sóc sức khỏe, cách sử dụng thuốc,… bạn có thể trở thành Bác sĩ của chính mình. Bạn cần phải yêu thương và chăm sóc cho người mà bạn nhìn thấy trong gương vì những năm tháng Cao đẳng Y Dược khá nặng và vất vả, nhưng tương lai cho bạn sẽ luôn rộng mở.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi