Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm trong mắt sinh viên Sở hữu mô hình Viện – Trường, đa dạng ngành học, chính sách giới thiệu việc làm… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giành được nhiều thiện cảm và sự tin tường của sinh viên. Cơ hội nhận học bổng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bí quyết trở thành sinh viên Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm trong mắt sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm trong mắt sinh viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở hữu mô hình Viện – Trường, đa dạng ngành học, chính sách giới thiệu việc làm… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giành được nhiều thiện cảm và sự tin tường của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược ghi điểm trong mắt nhiều sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược ghi điểm trong mắt nhiều sinh viên

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược được nhiều sinh viên Hà Nội và toàn quốc lựa chọn nhiều nhất. Sinh viên được học chương trình đào tạo chuẩn theo đầu ra, nhận bằng cấp có giá trị toàn quốc và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian học tập tại đây.

Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm nhờ chất lượng giáo dục tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tự chủ về tài chính nhưng lại có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất ở thành phố Hà Nội sở hữu mô hình Viện – Trường trong đào tạo. Ở đây, sinh viên sẽ được hưởng nhiểu chính sách học bổng, chính sách giới thiệu việc làm…Các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp đều được cấp bằng chính quy, bằng cấp tương đương và được công nhận trên toàn quốc cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đa dạng trong ngành học phục vụ nhiều đối tượng thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hầu hết các ngành hot trong lĩnh vực Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…ngoài ra còn có những ngành tiềm năng ít người biết như Xét nghiệm, Kĩ thuật Vật lý trị liệu, kĩ thuật hình ảnh…Mỗi ngành đều có những cơ hội việc làm rộng mở, chương trình học chất lượng cao giúp bạn có thể yên tâm khi chọn học. Đây là những ngành đang được nhà nước chú trọng đẩy mạnh đào tạo nên thí sinh có thể lựa chọn học bất kì ngành gì khi đăng kí học.

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Y Dược thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

Học phí ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngành và các hệ đều thấp hơn những trường Y Dược khác. Thực hiện chính sách an sinh giáo dục, nhà trường có chính sách miến 100% học phí 4 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các Trường Y Dược khác và bệnh viện, doanh nghiệp bên ngoài để đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của công ty tuyển dụng, do vậy sau ra trường sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm hơn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp hơn.

Thay đổi hình thức tuyển sinh, sinh viên có nhiều cơ hội theo học

Đây là một điểm khá mới trong chương trình tuyển sinh và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược của nhà trường trong năm 2017. Với cả 3 hệ đào tạo (gồm chính quy, văn bằng 2 và liên thông) nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển để tuyển thí sinh. Cụ thể

  • Cao đẳng Y Dược chính quy: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học nào đó
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp một ngành trong khối ngành sức khỏe.

Phần lớn thí sinh thuộc những đối tượng trên khi nộp hồ sơ tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đều giành được cơ hội học tập tại đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thí sinh trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thí sinh trên toàn quốc

Để tìm hiểu thông tin chi tiết tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút nhiều sinh viên trên toàn quốc? Tại sao học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cùng bạn quyết định tương lai của mình? Nên học ngành nào để phù hợp với bản thân, ra trường dễ kiếm việc làm? … thí sinh hãy liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Website: https://caodangyduoc.com.vn/

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi