Từ 14/8 ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung Bắt đầu từ ngày 14/8 Đại học khoa học xã hội & Nhân văn Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khoảng 150 chỉ tiêu cho 8 ngành học. Các trường ĐH phía Nam đồng loạt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Học viện báo chí xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Từ 14/8 ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Từ 14/8 ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bắt đầu từ ngày 14/8 Đại học khoa học xã hội & Nhân văn Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khoảng 150 chỉ tiêu cho 8 ngành học.

Từ 14/8 ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Thêm 1 cơ hội cho các thí sinh THPT chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường đại học có thể đăng kí xét tuyển bổ sung tại Trường Đại học khoa học xã hội & Nhân văn bắt đầu từ ngày mai 14/8 đến hết ngày 21/8.

Theo tin tức giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ có 8 ngành đào tạo của trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung bao gồm: Công tác xã hội, Chính trị học, Khoa học thư viện, Lịch sử, Văn học, Văn học, Triết học, Lưu trữ học, Xã hội học với các mức điểm khác nhau.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của các ngành này thấp nhất là từ 20.75 và cao nhất là 25.50.

Nguyên tắc xét tuyển bổ sung của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn như sau:

– Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 03 nguyện vọng vào các ngành học của Trường và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

– Thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

– Điểm trúng tuyển được xác định theo tổ hợp xét tuyển, không phân biệt nguyện vọng giữa các thí sinh.

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành cũng như quy định để nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

Như vậy, với những bạn nào dưới ngưỡng điểm xét tuyển thì sẽ không còn cơ hội theo học tại trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Lúc này các bạn cũng có thể chọn cho mình những ngành nghề phù hợp hơn tại các trường cao đẳng dược hay Cao đẳng điều dưỡng.

Nếu không đủ điểm vào Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thì các thí sinh có thể xét tuyển cao đẳng.

Tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi