Tương lai tươi sáng cho những ai theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra nhiều cơ hội lớn từ việc làm, cơ hội phát triển đến thu nhập… và nếu ai nhanh tay nắm bắt cơ hội này thì tương lai huy hoàng sẽ thuộc về người đó. Năm 2018 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ có ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Tương lai tươi sáng cho những ai theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tương lai tươi sáng cho những ai theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 4,80 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra nhiều cơ hội lớn từ việc làm, cơ hội phát triển đến thu nhập… và nếu ai nhanh tay nắm bắt cơ hội này thì tương lai huy hoàng sẽ thuộc về người đó.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đem đến một tương lai tươi sáng

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đem đến một tương lai tươi sáng

Y sĩ, Dược sĩ nắm giữ vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế

Cũng giống như các nhóm ngành sức khỏe khác, ngành Điều dưỡng, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, trong đó Điều dưỡng là 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Theo những con số thống kê, đến năm 2020 ngành Y Dược sẽ là ngành có cơ hội tìm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập cao. Điều này đồng nghĩa với việc những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay thậm chí Trung Cấp Dược… cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm.

Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược hứa hẹn một tương lai

Ra trường không xin được việc, làm việc trái chuyên ngành đang là thực trạng của sinh viên Việt Nam ngày nay. Tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại, ắt sẽ có một cánh cửa khác mở ra nếu bạn đủ tỉnh táo. Do đó nhiều cử nhân quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để mở ra một tương lai cho mình.

Dưới đây là những con số biết nói thông qua kết quả đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc để chứng minh rằng, theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định theo học.

  • Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)
  • Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)
  • Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.
  • Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90%
  • Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Đây quả là tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên theo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng, trong đó không thể thiếu các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp năm 2018

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phát triển sự nghiệp

Đối với những bạn tốt nghiệp Đại học, cầm trên tay tấm bằng cử nhân, thạc sĩ mà vẫn chưa thể tìm cho mình được một công việc phù hợp thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn tốt nhất đối với các bạn trẻ. Chính vì vậy chúng ta thấy hiện nay bằng cấp cũng không còn là vấn đề quá quan trọng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không chỉ bởi tiềm năng to lớn của ngành này mà ngoài ra còn có rất nhiều lợi thế đối với người học.

Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu. Bạn cũng hoàn toàn có thêm một cơ hội việc làm mới, làm việc tại những cơ sở Y tế, bệnh viện hoặc muốn thu nhập cao hơn có thể tham gia chương trình Điều dưỡng viên đi Nhật (với ngành Điều dưỡng). Với nhưng bạn nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi học xong ra trường có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc, Kiểm nghiệm viên hoặc Trình Dược viên, Đây đều là những ngành nghề được dự đoán sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và cần nhiều nhân lực.

Chỉ sau thời gian từ 18 đến 20 tháng đào tạo là bạn có thêm văn bằng 2 ngành Y Dược để có thể có thêm cơ hội xin việc cho mình, thế thì tại sao lại không nhanh chóng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường danh tiếng nhất hiện nay trong hệ thống giáo dục, đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi