Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 tiếp tục mở rộng đối với thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 tiếp tục mở rộng đối với thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục trở thành địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng lý tưởng đối với tất cả thí sinh trên toàn quốc. Không chỉ nổi bật với bề dày trong quá trình hình thành và hoạt động mà còn bởi những thành tựu về hàng loạt thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Năm 2022, với những thành công đã đạt được cũng như mong muốn giúp thí sinh có sự chuẩn bị kỹ càng cho năm học mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm với những nội dung cơ bản như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Cũng giống như năm 2021, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được các quy định về tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH theo quy định.
  • Sức khỏe của thí sinh cần đáp ứng được yêu cầu về nhận thức cũng như áp lực trong học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần khai báo đầy đủ, rõ ràng với các giấy tờ tùy thân theo đúng quy định như: Giấy khai sinh; thẻ căn cước hoặc chứng minh thư; sổ hộ khẩu.
  • Thí sinh không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Với quy định này, đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh đều có thể đáp ứng và là cơ hội học tập cho những ai thật sự yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022

Cũng đơn giản không kém so với quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ năm nay được đánh giá đơn giản và thuận lợi cho thí sinh khi Nhà trường chỉ nhận bản photo có công chứng thay vi bản gốc như các trường khác. Điều này giúp các em trong việc chủ động trong việc chuẩn bị các giấy tờ cũng như cần dùng khi cần thiệt.

Cụ thể, hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Khác với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Khung thời gian này sẽ được chia làm 6 kỳ, mỗi năm có 2 kỳ và một kỳ gồm có 5 tháng.

Địa chỉ nên đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Bên cạnh đó, khung thời gian học được sắp xếp vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 giúp sinh viên có thể nhanh chóng lĩnh hội kiến thức để có thể sớm ra trường và làm được việc.

Được học tập tại ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình học bám sát thực tế sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tiếp cận nhanh với công việc cũng như nhanh chóng bắt nhịp được với công việc ngoài thực tế.

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào?

Năm 2022, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn một trong những các đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Cách 1: Đăng ký nhanh gọn với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN đang thịnh hành hiện nay.

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học theo thời gian được thông báo.

Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi