Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học lớp cuối tuần.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học lớp cuối tuần.

Hộ sinh - Ngành tiềm năng hiện tại và trong tương lai

Hộ sinh – Ngành tiềm năng hiện tại và trong tương lai

Theo thống kê, số lượng nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay chưa đáp ứng được với nhu cầu thực tế, đòi hỏi cơ quan chức năng cần nhanh chóng giải quyết bài toán làm sao để có được nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian sớm nhất. Trước tình thế này, Bộ Y tế luôn khuyến khích các bạn trẻ cũng như những đơn vị đào tạo đẩy mạnh công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục đối với ngành này để cho ra đời những thế hệ nữ Hộ sinh chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất.

Mong muốn trở thành một phần của nỗ lực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện kế hoạch đào tại và triển khai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 – 2022.

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Căn cứ quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần chỉ với các điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thiện chương trình học và có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Trong đó ngành học có thể trong hoặc ngoài khối ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Bách khoa, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Đại học Kinh tế Quốc dân,…
  • Thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu về mặt sức khỏe như thể chất, tinh thần, nhận thực,… tốt.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng thông qua các giấy tờ tùy thân, không đang trong thời gian vi phạm các quy định lên quan đến luật pháp hình sự,…

Quy định trên cũng được áp dụng chung cho các ngành Y – Dược thuộc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Passteur. Thí sinh khi đáp ứng được những quy định này có thể nhanh chóng đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học, sớm trở thành sinh viên của Trường để thực hiện mong muốn học tập của bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần

Hồ sơ và hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh

Đơn giản không kém phần điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh, hồ sơ ngành học này cũng chỉ cần các giấy tờ sau:

Sau khi chuẩn bị đủ, thí sinh có thể sử dụng một trong những hình thức sau để gửi về Trường:

Hình thức 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách bạn đến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường trước khi quyết định học tập.

Hình thức 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh ở các địa phương có khoảng cách địa lý xa áp dụng.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Thời gian đào tạo và thời gian học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh

Với đặc thù của hệ đào tạo là Văn bằng 2, theo đó thí sinh chỉ mất 20 tháng để hoàn thành chương trình học tập và sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp.

Mặt khác, khung thời gian học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh được sắp xếp vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), tạo thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia học tập mà không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Ngoài ra, Nhà trường còn tạo rất nhiều điều kiện để thí sinh học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi