Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 Em đã tốt nghiệp THPT muốn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội có được không? Điều kiện xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT muốn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội có được không? Điều kiện xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào?

 Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của em. Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, bên cạnh cuộc đua giữa kiến thức và thời gian thì xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là điều mà thí sinh quan tâm, đặc biệt là những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là lĩnh vực có cơ hội phát triển lớn với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao, do đó không ít thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành nghề này làm công việc trong tương lai của mình, cũng chính bởi tỷ lệ chọi luôn ở con số cao nên điểm chuẩn các trường Đại học Dược danh tiếng không hề thấp. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng Dược chính là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và học lực của các em!

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng Dược để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi nhập học, học viên được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Tự hào mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi