Yêu nàng Dược sĩ, chàng trai ám ảnh vì suốt ngày bị bắt uống thuốc Yêu được cô nàng Dược sĩ, Nam “vừa mừng vừa tủi” khi chưa kịp ốm đã được người yêu chuẩn bị sẵn cả tủ thuốc, và nếu có triệu chứng gì là sẵn thuốc để...tống vào miệng ngay!
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Yêu nàng Dược sĩ, chàng trai ám ảnh vì suốt ngày bị bắt uống thuốc

Yêu nàng Dược sĩ, chàng trai ám ảnh vì suốt ngày bị bắt uống thuốc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Yêu được cô nàng Dược sĩ, Nam “vừa mừng vừa tủi” khi chưa kịp ốm đã được người yêu chuẩn bị sẵn cả tủ thuốc, và nếu có triệu chứng gì là sẵn thuốc để…tống vào miệng ngay.

Yêu nàng Dược sĩ, chàng trai suốt ngày bị bắt uống thuốc

Yêu nàng Dược sĩ, chàng trai suốt ngày bị bắt uống thuốc

Từ những giây phút ngọt ngào ban đầu…

Trong một lần mua thuốc cảm của mẹ, Nam vô tình “cảm nắng” luôn cô nàng Dược sĩ tên Trang. Ấn tượng bởi giọng nói nhỏ nhẹ, nụ cười tươi cùng sự tư vấn nhiệt tình, lấy lý do giữ liên lạc để xin tư vấn nếu uống thuốc gặp tác dụng phụ, Nam dễ dàng có được số điện thoại của Trang. Chuyện tình lãng mạn với nàng Dược sĩ cũng bắt đầu từ đó…

Từ khi yêu Trang, Nam hạnh phúc vì bên mình luôn có một “thầy thuốc gia đình đích thực, chẳng phải lo bị “chặt chém” khi mua thuốc bên ngoài. Vốn là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trang không chỉ giúp Nam mà cả gia đình anh biết cách chăm sóc sức khỏe đúng cách – đúng thuốc – đúng bệnh, hướng dẫn tường tận uống vào giờ nào, cách ăn uống ra sao… Đúng là lấy được vợ ngành dược, đàn ông có số sướng cả đời, cả gia đình và bạn bè đều mừng thầm cho Nam khi có được cô người yêu giỏi giang, chịu khó.

 Có người yêu học Dược là một may mắn của các chàng trai

Có người yêu học Dược là một may mắn của các chàng trai

Cho đến những tình huống cười ra nước mắt

Có người yêu người chăm sóc thì ai cũng hạnh phúc, nhất là khi cô ấy lại là một cử nhân ngành Dược, đúng là vừa mừng, vừa…oai!  Tuy nhiên, cũng có không ít lần sự quan tâm của Trang khiến Nam dở khóc dở cười. Vốn là người rất “lười” uống thuốc, thậm chí chỉ chịu uống thuốc khi quá mệt, còn các triệu chứng thông thường như ho, cảm, sổ mũi, anh chàng đều để kệ cho…tự khỏi! Thấy người yêu vô tâm với chính bản thân mình, Trang không khỏi lo lắng, thậm chí chỉ một chiếc hắt hơi của anh chàng cũng khiến cô nàng mang đến sẵn cả tủ thuốc! Bất kể khi nào Hưng cảm thấy trong người mệt mỏi, từ sổ mũi, đau đầu cho đến ho cảm….đều được cô người yêu “không có gì ngoài thuốc” trang bị đủ loại.

Vốn tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sau đó học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên Trang rất biết cách chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Có lần Nam than uống rượu nhiều quá nên ăn uống không thấy ngon miệng, ngay hôm sau Trang đã mang hộp thuốc bổ gan kèm vài lời nhắn nhủ: Em thấy anh có dấu hiệu bị gan rồi đấy!

Lần khác, Nam có dấu hiệu mắt lờ mờ do thức đêm làm việc, Trang đã vội vã mua luôn Dầu cá để bổ mắt cho anh chàng. Không chỉ vậy, mỗi ngày Nam đều được người yêu căn dặn đủ điều về giữ gìn sức khỏe. Không nghe lời thì bị người yêu trách mà nghe nhiều thì bị ám ảnh bởi… “mỗi nhìn trong nhà, đâu đâu cũng thấy thuốc”.

Tuy nhiên chính bản thân Nam cũng nhận ra nhờ “bệnh nghề nghiệp” của người yêu mà Hưng được cải thiện sức khỏe đáng kể. Từ khi quen Trang, anh luôn chủ động giữ gìn sức khỏe để hạn chế ốm, phần vì do quá sợ thuốc nên anh chàng phải hạn chế bị ốm, nhưng phần lớn đều nhờ sự quan tâm chu đáo, đúng lúc của Trang.

Dù nhiều lúc bất ngờ vì sự chăm sóc quá “kỹ” của người yêu, Nam vẫn thầm cảm ơn cô bạn gái học Cao đẳng Y Dược vì tất cả những gì đã mang đến!

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi