Cơ hội làm việc trong các Bệnh viện lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viện rộng mở cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn, Công ty Dược phẩm, Hiệu thuốc...với mức thu nhập hấp dẫn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội làm việc trong các Bệnh viện lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội làm việc trong các Bệnh viện lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các Bệnh viện lớn, Công ty Dược phẩm, Hiệu thuốc…với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các bệnh viện lớn luôn thiếu nhân lực dẫn đến quá tải

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người. Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực hiện nay khiến ngành Dược không chỉ nhận được sự quan tâm của thí sinh, phụ huynh mà còn cả các nhà quản lý. Tình trạng “khát” nhân lực ngành Dược chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp cũng như sự phân bố không đều giữa các vùng miền gây nên tình trạng quá tải tại các thành phố lớn, đặc biệt nguồn nhân lực Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, kỹ thuật Y tế tại Bệnh viện tuyến Trung ương.

Theo thống kê tại các bệnh viện lớn, một bác sĩ phải thực hiện không dưới 10 ca phẫu thuật mỗi ngày, một Điều dưỡng viên cao điểm phải chăm sóc đến 50 bệnh nhân, đặc biệt Dược sĩ lâm sàng ở nhà thuốc luôn quay cuồng vì tình trạng người dân mua thuốc xếp hàng từ sáng đến trưa…Sự mất cân đối không phân bố nhân lực giúp sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Báo cáo của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) công bố năm 2011 cho biết, trong số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có tới 58% dược sĩ làm việc tại các Hiệu thuốc cộng đồng, 12% tìm kiếm việc làm tại bệnh viện, 12%  làm việc doanh nghiệp, Công ty sản xuất thuốc, 4% làm việc tại cơ quan nghiên cứu về Dược phẩm và còn lại 4% làm việc tại cơ quan hành chính khác. Qua đây thấy rõ đa phần sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược đều lựa chọn con đường kinh doanh thuốc, trong khi nhu cầu việc làm tại bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương cũng không hề nhỏ.

Sau khi tốt nghiệp chuyển đổi Văn bằng 2 Y Cao đẳng Dược, bằng kiến thức và kỹ năng của mình, học viên có thể tự tin trở thành Dược sĩ lâm sàng làm việc tại Bệnh viện với những công việc chính như:

  • Chịu trách nhiệm cung ứng thuốc đảm bảo cả về chất lượng và số lượng thuốc.
  • Tham vấn với bác sĩ trong quá trình kê toa để lựa chọn thuốc tốt nhất, đúng liều lượng và phù hợp với tình trạng người bệnh nhất.
  • Giám sát quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân để giảm thiểu tương tác thuốc và tác dụng phụ.
  • Thu nhập các thông tin về tình trạng sức khỏe, thuốc men và quá trình điều trị. Giải đáp thông tin và hướng dẫn cách dùng thuốc cho bệnh nhân.
  • Thực hiện phát thuốc cho người bệnh hoặc bán thuốc theo đơn của bác sĩ.
  • Tập huấn, hướng dẫn dược sĩ mới về công tác bán và tư vấn thuốc tại bệnh viện.
  • Tham gia thảo luận, góp ý cùng Hội đồng y khoa của bệnh viện để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược được mở rộng với nhiều lựa chọn đa dạng khác như: Dược sĩ bào chế, sản xuất thuốc; Trình dược viên; Dược sĩ bán thuốc tại các hiệu thuốc hoặc mở  quầy thuốc kinh doanh riêng, Giảng viên chuyên ngành Dược…

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Dược cũng như bổ sung nhân lực cho hệ thống Y tế, Bộ Y tế đã chủ trương mở rộng mạng lưới các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Dược trong cả nước. Vì vậy hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên ngành và đa ngành. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhất đã đạt các yêu cầu thẩm định chất lượng khắt khe của Bộ Y tế, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện bằng một trong ba cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Click vào đây Nhà trường sẽ chủ động gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay! Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi