Đào tạo Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ Y tế Đào tạo Cao đẳng Dược phải được gắn liền với hệ thống bệnh viện được Bộ Y tế đưa ra khung chương trình đào tạo. Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đào tạo Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Cao đẳng Dược phải được gắn liền với hệ thống bệnh viện được Bộ Y tế đưa ra khung chương trình đào tạo. Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ Y tế

Ngành Dược đang từng bước đi lên không ngừng

Ngành Dược nắm vai trò quan trọng đối với ngành Y tế và đang có những bước đột phá không ngừng. Công nghệ phát triển giúp ngành Dược có những sáng tạo mới, phát minh hay mà con người không thể nghĩ tới

Nhiều loại bệnh thuộc căn bệnh thế kỷ nhưng cũng đã được điều trị thành công. Công việc ngành Dược liên quan đến vòng đời của viên thuốc vì thế khi nói đến ngành Dược người ta không thể không nhắc tới thuốc. Điều đó đã tạo cơ hội việc làm cho từng công đoạn khác nhau.

Học Cao đẳng Dược – Tương lai sáng mở

Hiện nay nhu cầu ngành Dược tăng cao, kéo theo tương lai rộng mở cho những bạn trẻ học Cao đẳng Dược Hà Nội. Tại mỗi trình độ cấp bậc đào tạo khác nhau sẽ có những cơ hội khác nhau.

Sự du nhập từ các công ty, xí nghiệp Dược phẩm từ nước ngoài vào Việt Nam. Điều đó thúc đẩy quá trình phát triển lên nhiều lần. Tạo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên khi ra trường.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sỹ cao đẳng chuyên nghiệp

Học Dược không chỉ đơn thuần làm Dược sĩ bán thuốc mà bạn có thể làm Trình Dược Viên. Sinh viên được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo các kxy năng về Trình Dược viên, kỹ năng giao tiếp bán hàng hay những khóa đào tạo huấn luyện để các em vững chắc kiến thức hơn.

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược được thụ hưởng tất cả về mặt điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành Dược vào khung chương trình đào tạo, nhà trường giảng dạy các chương trình bám sát vào thực tiễn trong và ngoài nước để chuẩn hóa đào tạo Dược sỹ, Điều dưỡng viên.

Bên cạnh chương trình đào tạo ngành Dược liên tục được cập nhật những tính mới nhất giúp cho sinh viên trải nghiệm được công nghệ hiện đại, ứng dụng thực tiễn, thực tế. Đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tiễn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 02 Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT( nếu tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng)

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – HN

ĐIện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi